Ngay sau niềm hạnh phúc khi nhìn thấy que thử thai hiện lên hai vạch, rất nhiều mẹ bầu bắt đầu đối mặt với những lo lắng như sảy thai, sinh non, đẻ rơi… thậm chí khi ăn bất cứ món gì cũng lo lắng liệu nó có gây hại cho thai nhi… Thực tế thì những rủi ro khi mang bầu là có nhưng tỷ lệ rất thấp đặc biệt là với những phụ nữ khỏe mạnh. Để tránh những lo lắng không đáng có, các chuyên gia khuyên mẹ bầu nên dành thời gian chăm sóc bản thân, làm việc vừa phải và luyện tập thể thao cũng như trò chuyện với những người có kinh nghiệm. Mẹ cũng cần biết rằng không phải cái gì cũng đáng để lo trong thai kỳ, chỉ khiến mẹ thêm stress và mệt mỏi thôi.

Dưới đây là top 10 điều mẹ bầu hay lo lắng nhất nhưng thực tế lại không đáng để khiến chị em “hao công tổn sức”. Danh sách này dựa trên một cuộc khảo sát mới đây của các nhà khoa học ở Los Angeles. Biết được điều này, mẹ đừng dành thời gian lo lắng không đâu nữa nhé!

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Tên KHÔNG NÊN đặt cho con tuổi NgọTên KHÔNG NÊN đặt cho con tuổi NgọNam, Phú, Cương, Thủy, Giang, Hà, Hải là những tên nên tránh đặt cho con năm Giáp Ngọ.
Bà bầu - 3 tháng giữa: Nên và không nên ăn gì?3 tháng giữa: Nên và không nên ăn gì?Cẩm nang mang thai quý 2 dưới đây sẽ giúp mẹ có chế độ ăn uống tốt nhất cho thai nhi.
Bà bầu - Mùa hè, mẹ bầu cần kiêng kỵ gì?Mùa hè, mẹ bầu cần kiêng kỵ gì?Vào mùa hè oi bức, người ta rất dễ lâm vào tình trạng ngủ không đẫy giấc, ăn không ngon, còn đối với phụ nữ mang thai thì ăn ngon...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7