Theo số liệu thống kê của tổ chức Y tế thế giới, tỷ lệ các cặp đôi bị hiếm muộn, vô sinh không ngừng tăng trong những năm gầy đây, cứ 100 người trong độ tuổi sinh đẻ thì có 10-15% người mắc chứng vô sinh, hiếm muộn. Một tin buồn là tỷ lệ này không ngừng gia tăng do nhiều nguyên nhân như nạo phá thai, áp lực công việc, sinh hoạt tình dục bừa bãi...

Tuy nhiên, những cặp đôi này chưa bao giờ ngừng ước mơ có được một đứa con để bế bồng. Chính vì vậy các trung tâm, bệnh viện chuyên chữa hiếm muộn, vô sinh ra đời.

Nói đến các trung tâm chữa hiếm muộn, vô sinh nổi tiếng thế giới, chúng ta không thể không kể đến Thái Lan. Đất nước chùa Tháp xinh đẹp này có đến hàng trăm trung tâm nổi tiếng chữa trị vô sinh và thu hút được rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu sinh con từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy cùng ghé thăm một trung tâm chữa trị hiếm muộn - vô sinh nổi tiếng ở thủ đô Bangkok - nơi đã gieo niềm tin cho rất nhiều cặp vợ chồng.

Mời chị em cùng chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm hoặc bài thuốc dân gian hay để trị
bệnh khi mang bầu tại địa chỉ babau.eva@24h.com.vn. Hãy cùng
chia sẻ để chúng ta được "Mẹ tròn con vuông" các bạn nhé!

Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - ‘Mục sở thị’ các bước TT ống nghiệm‘Mục sở thị’ các bước TT ống nghiệmTheo thống kê, tỷ lệ thành công bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm có thể đạt tới 80-90%.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7