Sự kiện:

Sinh con

Sinh con dưới nước là xu hướng mới đang được rất nhiều sản phụ lựa chọn. Mặc dù tại Việt Nam, phương pháp này còn khá mới mẻ nhưng tại những đất nước phát triển, đẻ dưới nước lại rất phổ biến và có đến 30% sản phụ lựa chọn sinh con dưới nước ngay tại nhà. Tại nhiều bệnh viện cũng áp dụng phương pháp này.

Không chỉ có những sản phụ bình thường mà nhiều người mẫu, diễn viên nổi tiếng cũng chọn sinh con dưới nước như: siêu mẫu Gisele Bundchen, ngôi sao phim 'A Beautiful Mind' Paul Bettany, hay người mẫu Bằng Lăng đã phải sang Thái Lan để được sinh con dưới nước.
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - Quá đẹp thước ảnh sinh con dưới nướcQuá đẹp thước ảnh sinh con dưới nướcCa chào đón thiên thần nhỏ lần 2 của mẹ Bero đã diễn ra hoàn hảo bằng phương pháp sinh con dưới nước.
Chuẩn bị mang thai - "4 không, 2 cần" để sinh con thần đồng"4 không, 2 cần" để sinh con thần đồngChọn đúng thời điểm "quan hệ" sẽ giúp mẹ nhanh đậu thai và sinh ra những em bé “thần đồng”.
Bà bầu - Nơi nào sướng nhất để sinh nở?Nơi nào sướng nhất để sinh nở?Ở Na Uy, khi một đứa trẻ được sinh ra, cha mẹ các em sẽ được nghỉ hai tuần có lương.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7