Tất cả những điều về virus Zika mẹ bầu cần biết

Khi nhận thấy triệu chứng đau đầu, đau hố mắt, sốt nhẹ, ... mẹ bầu cần đặc biệt chú ý vì rất có thể đó là dấu hiệu nhiễm virus Zika.

Việc Bộ Y tế chính thức thông báo đã có 2 ca nhiễm virus Zika đầu tiên ở Việt Nam khiến các mẹ bầu không khỏi lo lắng. Nếu như thời gian trước, khi dịch bệnh này xuất hiện ở khu vực Caribe, Trung Mỹ và Nam Mỹ... các mẹ bầu Việt còn khá thờ ơ, thậm chí có người còn không biết virut Zika là gì thì đến thời điểm hiện tại, họ phải đặc biệt quan tâm. Việc nắm vững được những kiến thức nhất định về dịch bệnh sẽ giúp mẹ bầu biết cách phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Dưới đây là những kiến thức cơ bản về virus Zika mẹ bầu cần biết:

 tat ca nhung dieu ve virus zika me bau can biet - 1

 tat ca nhung dieu ve virus zika me bau can biet - 2

 tat ca nhung dieu ve virus zika me bau can biet - 3

 tat ca nhung dieu ve virus zika me bau can biet - 4

 tat ca nhung dieu ve virus zika me bau can biet - 5

.

Tin trong nước - Bộ trưởng Y tế thị sát nhà bệnh nhân nhiễm Zika ở TP.HCMBộ trưởng Y tế thị sát nhà bệnh nhân nhiễm Zika ở TP.HCMSáng nay ngày 5/4, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác Bộ Y tế đã vào TP. HCM chỉ đạo sau khi có trường hợp...
Tin tức - Thai phụ có nên giữ thai nhi khi nhiễm virus Zika?Thai phụ có nên giữ thai nhi khi nhiễm virus Zika?Ngay sau khi có thông tin hai trường hợp đầu tiên nhiễm virus Zika ở Việt Nam, không ít người nhất là phụ nữ đang mang thai tỏ ra...
Tin trong nước - Nữ bệnh nhân nhiễm virus Zika ở TP.HCM đang mang thaiNữ bệnh nhân nhiễm virus Zika ở TP.HCM đang mang thaiThứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết trường hợp bệnh nhân ở TP.HCM dương tính với virus Zika đang mang thai 8 tuần tuổi.
Theo Minh Phương (Theo Whattoexpect) (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7