Cánh gà nhồi khoai tây lạ miệng mà ngon

Cánh gà nhồi khoai tây thơm ngon giòn rụm lại lạ miệng, đảm bảo ai cũng mê.

Nguyên liệu:

10 cánh gà

- 2 củ khoai tây, 100 gr bột năng hay tinh bột bắp, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 1

Thực hiện:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, luộc 4 phút với chút muối. Sau đó đổ cánh gà ra rổ.

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 2

Bước 2: Dùng mũi dao cắt đứt phần thịt bám vào xương hai bên đầu cánh gà, nhẹ nhàng rút xương ra.

Bước 3: Khoai tây gọt vỏ rửa sạch, thái miếng nhỏ, dài. Nhét 3-4 thanh khoai tay vào cánh gà.

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 3

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 4

Bước 4: Bột năng, muối, bột nêm và tiêu trộn đều trong bao nilon, sau đó cho cánh gà nhồi khoai tây vào xóc đều.

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 5

Bước 5: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng, cho gà nhồi khoai tây vào chiên lửa vừa. Chiên thật vàng trước khi vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 6

Cánh gà nhồi khoai tây chiên cho ra dĩa có xà lách và dưa chuột tỉa hoa. Món này dùng nóng bảo đảm bai cũng thích.

 canh ga nhoi khoai tay la mieng ma ngon - 7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thực đơn hàng ngày!

Bếp Eva - Cánh gà chiên giòn ngon cơm ngày mát trờiCánh gà chiên giòn ngon cơm ngày mát trờiThưởng thức món cánh gà chiên giòn vừa ngon lại hấp dẫn, đảm bảo ai cũng thích.
Bếp Eva - Cánh gà chiên sốt chua ngọt đầy hấp dẫnCánh gà chiên sốt chua ngọt đầy hấp dẫnCánh gà sốt chua chua, ngòn ngọt lại có chút dai, giòn vô cùng hấp dẫn.
Bếp Eva - Cá ngần rim chua ngọt ngon cơmCá ngần rim chua ngọt ngon cơmMón cá ngần rim chua ngọt đơn giản, dễ làm mà trôi cơm vô cùng.
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7