Cánh gà nướng sốt mật ong

Món cánh gà nướng rồi sốt với mật ong, tương ớt sẽ đem lại cảm giác vô cùng ngon miệng khi thưởng thức.

Nguyên liệu:

- 450g cánh gà

- Muối và hạt tiêu

- 15ml dầu ăn; 45g bơ; Tương ớt; 30ml mật ong; 15ml rượu gạo; 5ml xì dầu; 5ml sốt hosin; 2 muỗng canh rau mùi thái nhỏ

Cách làm:

Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 400 độ F.

Bước 1: Trong một bát lớn, trộn cánh gà với muối và hạt tiêu, dầu ăn.

 canh ga nuong sot mat ong - 1

Bước 2: Lót giấy nướng lên khay nướng rồi xếp thịt gà đều lên. Nướng cánh gà trong 50 phút, lật cánh trong quá trình nướng.

 canh ga nuong sot mat ong - 2

Bước 3: Khi cánh gà chín, làm tan chảy bơ tỏng chảo thêm tương ớt, mật ong, rượu, xì dầu, hosin và muối.

 canh ga nuong sot mat ong - 3

Khuấy đều trên lửa nhỏ cho đến khi sôi. Chuyển cánh gà đã nướng vào chảo nước sốt.

 canh ga nuong sot mat ong - 4

Đảo đều cho đến khi nước sôt bám đều vào cánh gà. Rắc ít rau mùi thái nhỏ sau đó cho ra đĩa thưởng thức.

 canh ga nuong sot mat ong - 5

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà nướng sốt mật ong!

Bếp Eva - Thịt viên sốt cà cả nhà khen ngonThịt viên sốt cà cả nhà khen ngonTuy là món ăn đơn giản nhưng thịt viên sốt cà chua vẫn luôn được lòng cả nhà khi thưởng thức.
Bếp Eva - Cá ngừ kho dứa ngon cơmCá ngừ kho dứa ngon cơmThỉnh thoảng chị em có thể đổi vị, làm món cá ngừ kho dứa cho cả nhà thưởng thức nhé.
Bếp Eva - Thèm chảy nước miếng với gà luộc thơm ngonThèm chảy nước miếng với gà luộc thơm ngonTuy đơn giản nhưng món gà luộc đem lại cảm giác thích thú khi thưởng thức.
Theo Như Lan (Thewoks O) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7