Đây là cách giúp Hồ Quỳnh Hương đẹp mãi theo năm tháng

Giọng ca "Anh" ngày càng ăn mặc đẳng cấp hơn sau khi tấn công thị trường nhạc Bolero.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Hồ Quỳnh Hương ra mắt album Bolero được "thai nghén" đến 4 năm Giọng ca gốc Quảng Ninh vừa ra mắt album nhạc Bolero đầu tay mang tên "Tuyển tập âm nhạc - Hương xưa 1".
Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang Thanh Lam không phục với kết quả học trò Hương Hồ đăng quang Diva Thanh Lam cho rằng Quán quân của Nhân tố bí ẩn 2016 cần phải là người mang hồn Việt và cô không phục trước kết quả này.
Hồ Quỳnh Hương, Nathan Lee ngồi bệt xuống đất sau chiến thắng của học trò Hồ Quỳnh Hương, Nathan Lee ngồi bệt xuống đất sau chiến thắng của học trò Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee không kiềm chế được hạnh phúc khi học trò Minh Như đăng quang.
Thanh Lam được 2 con "tháp tùng", chồng cũ xuất hiện lặng lẽ Thanh Lam được 2 con "tháp tùng", chồng cũ xuất hiện lặng lẽ Chồng cũ Thanh Lam cũng xuất hiện trong đêm Chung kết X-Factor do cô làm giám khảo tối qua.
Thời trang sao Việt thời xưa: Hồ Quỳnh Hương trước ngày dao kéo Thời trang sao Việt thời xưa: Hồ Quỳnh Hương trước ngày dao kéo Gương mặt của giọng ca gốc Quảng Ninh ngày ấy nguyên vẹn vẻ đẹp tự nhiên tràn đầy sức sống.
Hồ Quỳnh Hương "tái xuất" cùng chị gái sau ồn ào với Mỹ Tâm Hồ Quỳnh Hương "tái xuất" cùng chị gái sau ồn ào với Mỹ Tâm Hồ Quỳnh Hương được chị gái đưa đến sự kiện sau ồn ào chị gái cô nói Mỹ Tâm "chảnh".
Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: "Tôi không áp đặt, ngạo mạn"
Thanh Lam giãi bày chuyện mắng Hồ Quỳnh Hương: "Tôi không áp đặt, ngạo mạn" Diva Thanh Lam tiếp tục đăng đàn và nói về lý do chỉ thẳng mặt mắng Hồ Quỳnh Hương ngay trên sóng truyền hình.
Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương "láo", Thanh Lam lại ám chỉ đàn em "đóng kịch"?
Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương "láo", Thanh Lam lại ám chỉ đàn em "đóng kịch"? "Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô!", Thanh Lam chia sẻ sau ồn ào giữa các huấn luyện viên tại đêm liveshow 6 X-Factor 2016.
Hồ Quỳnh Hương vui mừng khi gặp bà nội của "gà cưng" Hồ Quỳnh Hương vui mừng khi gặp bà nội của "gà cưng" Hồ Quỳnh Hương vô cùng hạnh phúc khi thí sinh Minh Như của đội mình được bà nội đến cổ vũ.
Hồ Quỳnh Hương nổi giận vì bị Nathan Lee "ngó lơ" Hồ Quỳnh Hương nổi giận vì bị Nathan Lee "ngó lơ" Do Nathan Lee mải chụp hình cùng Dương Khắc Linh nên Hồ Quỳnh Hương đã "nổi giận".
Hồ Quỳnh Hương: "Tôi lỗi nhịp với showbiz Việt" Hồ Quỳnh Hương: "Tôi lỗi nhịp với showbiz Việt" Giám khảo The X-Factor 2016 đã có những chia sẻ mới nhất sau khi quyết định trở lại với showbiz.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7