Bị khơi lại quá khứ "động tay chân" với đồng nghiệp, Phương Thanh xác nhận đúng sự thật và gọi tên Hồ Quỳnh Hương

Công Tuấn Ngày 06/06/2022 18:58 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận từng đánh đồng nghiệp 10 năm trước, đúng như bài "tố" của nam ca sĩ Hoàng Dũng.

XEM VIDEO: Phương Thanh thân thiết, quấn quýt bên "tình trẻ tin đồn" nhưng phản ứng của Doãn Chí Kiên khiến dân mạng bất ngờ.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Dũng (còn được gọi là Dũng Đinh) bất ngờ tiết lộ câu chuyện liên quan đến Phương Thanh. Cụ thể, người này cho biết Phương Thanh từng có hành động bạo lực với 2 nữ đồng nghiệp. "Hú hồn, fan cô Chanh đã tìm ra địa chỉ của tôi và đưa cô rồi đúng không? Vậy ngày nào và mấy giờ để tôi biết nha. Mà cô hứa là đừng oánh tôi như từng oánh 2 bé này đó. Tôi sợ lắm luôn", Dũng Đinh chia sẻ kèm ảnh của ca sĩ Như Ý và Hồ Quỳnh Hương.

Bị khơi lại quá khứ amp;#34;động tay chânamp;#34; với đồng nghiệp, Phương Thanh xác nhận đúng sự thật và gọi tên Hồ Quỳnh Hương - 1

Phương Thanh bị "tố" từng có hành động bạo lực với Hồ Quỳnh Hương và Như Ý.

Lập tức, Phương Thanh không ngần ngại lên tiếng đáp trả. Nữ ca sĩ chia sẻ lại ảnh chụp màn hình bài viết trên, thừa nhận từng "tác động vật lý" với Như Ý. Tuy nhiên, Phương Thanh cho biết chuyện xảy ra đã hơn 10 năm trước, khi đó cô còn hay đánh nhau. Hiện tại, mối quan hệ của 2 nữ ca sĩ đã trở lại bình thường.

"Như Ý thì ai cũng biết là em đánh lâu lắm rồi, trên 10 năm. Công an phường biết hết nha, ngày xưa em hay đánh nhau em nhận hết, ai cũng biết. Dũng Đinh khỏi ra mưu hèn nữa. Đi diễn bên Mỹ 2 chị em cũng bình thường lại rồi", "chị Chanh" chia sẻ.

Bị khơi lại quá khứ amp;#34;động tay chânamp;#34; với đồng nghiệp, Phương Thanh xác nhận đúng sự thật và gọi tên Hồ Quỳnh Hương - 3

Phương Thanh thừa nhận từng đánh Như Ý 10 năm trước nhưng phủ nhận việc "tác động vật lý" Hồ Quỳnh Hương.

Cho biết chuyện "động chân tay" với Như Ý là có thật, nhưng Phương Thanh mạnh mẽ phủ nhận tin đồn từng đánh Hồ Quỳnh Hương. Nữ ca sĩ viết: "Hồ Quỳnh Hương, chị biết em ở ẩn 10 năm rồi nhưng hôm nay họ cố tình lôi em ra, chị biết em sợ phiền, chị Chanh cũng vậy. Nhưng nếu có gì thì em giúp chị trả lời thẳng thắn là có chuyện đó hay không".

Tiếp theo, Phương Thanh không ngần ngại đòi đối chất với Hoàng Dũng - người mà theo cô thời gian qua luôn cố tình công kích, "dở trò bẩn" với mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ cho rằng có người đứng sau lưng "giật dây" nam đồng nghiệp. "Dũng Đinh ra mặt vì không có gì để mất, nhưng sau lưng chủ mưu mới là hèn hạ. Em thì không ngại ôm bom cảm tử, không giữ danh tiếng", cô bức xúc viết.

Bị khơi lại quá khứ amp;#34;động tay chânamp;#34; với đồng nghiệp, Phương Thanh xác nhận đúng sự thật và gọi tên Hồ Quỳnh Hương - 4

Phương Thanh mạnh mẽ phủ nhận tin đồn từng đánh Hồ Quỳnh Hương, mong đồng nghiệp lên tiếng nói ra sự thật.

Thời gian qua, Phương Thanh liên tục được nhắc tên trên mạng xã hội, đặc biệt sau ồn ào tình cảm với Doãn Chí Kiên. Cụ thể, trong một buổi gặp gỡ người hâm mộ, Phương Thanh giới thiệu Doãn Chí Kiên là "bạn trai" của mình. Cả 2 sau đó dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, liên tục đăng chia sẻ ngọt ngào lên trang cá nhân.

Thế nhưng mới đây, sau khi đời tư của "tình trẻ tin đồn" bị "đào xới" với nhiều thông tin bất lợi, Phương Thanh lại tuyên bố rằng Doãn Chí Kiên chỉ là bạn diễn, không phải người yêu.

"Tôi chỉ nói Kiên là bạn trai, còn hiểu ra sao thì mấy ngày qua mọi người tự hiểu và suy diễn. Tôi đâu khẳng định điều gì và luôn chịu trách nhiệm với phát ngôn của mình. Với tôi, Kiên là người yêu trong nghệ thuật, là bạn trai diễn cùng MV. Tất cả những tình cảm hay những gì tôi chia sẻ thời gian qua đều là trong công việc cùng nhau. 

Từ việc chuẩn bị tâm lý để làm sao cho tự nhiên khi quay MV 'Chuyện về người con gái', chụp ảnh hay tập hát với nhau để sắp tới tham gia khách mời trong liveshow 'Cuộc đời mới của tôi'... Nhưng sao tôi phải báo cáo với công chúng tất cả? Tôi mời Kiên quay MV đâu có cần báo cáo với mọi người là Kiên đã có vợ có con", nữ ca sĩ chia sẻ.

Bị khơi lại quá khứ amp;#34;động tay chânamp;#34; với đồng nghiệp, Phương Thanh xác nhận đúng sự thật và gọi tên Hồ Quỳnh Hương - 5

Phương Thanh bị nhiều người "ném đá" vì lấy chuyện tình cảm ra để PR cho MV mới.

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thanh khẳng định thêm: "Làm MV mà không PR hình ảnh thì làm để làm gì? Đừng bình luận một cách bất chấp không suy nghĩ. Mọi việc tùy theo thị phi mà xử lý. Ngay thẳng thì cứ tùy theo kịch bản cuộc đời ta đối diện. Vững tay chèo trong sóng gió mới là người gieo đi tự tin".

Thông tin này không chỉ khiến người hâm mộ Phương Thanh mừng hụt, mà còn khiến giọng ca Tình cờ hứng chịu làn sóng chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang "PR bẩn" cho sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/bi-khoi-lai-qua-khu-dong-tay-chan-voi-dong-nghiep-phuo...

Phương Thanh nói vợ Doãn Chí Kiên không ghen khi chồng công khai hẹn hò đàn chị hơn 19 tuổi
Những tiết lộ mới nhất của Phương Thanh tiếp tục khiến dân tình xôn xao.

Phương Thanh

Theo Công Tuấn (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quỳnh Hương