Bị chỉ trích bỏ bê con gái, cách đáp trả dư luận của Dương Mịch là đây

Nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc không lên tiếng trả lời mà dùng hành động chứng minh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì vợ chồng "đôi người đôi ngả", Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái Vì vợ chồng "đôi người đôi ngả", Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái Có thông tin cho biết Dương Mịch đã không về thăm con gái một thời gian dài.
Bà mẹ một con Dương Mịch lại khiến cư dân mạng sửng sốt Bà mẹ một con Dương Mịch lại khiến cư dân mạng sửng sốt Vòng một trễ nải và kỳ lạ của Dương Mịch trở thành đề tài bàn tán trên diễn đàn.
Loạt ảnh chứng minh Dương Mịch không phải “bình hoa di động” Loạt ảnh chứng minh Dương Mịch không phải “bình hoa di động” Trong bộ phim ngôn tình Người phiên dịch đang gây sốt, Dương Mịch hoàn toàn khiến khán giả bất ngờ bởi diễn xuất tiến bộ vượt bậc của cô.
Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn Lưu Khải Uy đến sân bay đón Dương Mịch xóa tin đồn ly hôn Lưu Khải Uy và Dương Mịch trở lại Hồng Kông để chúc mừng sinh nhật con gái.
Khi Dương Mịch diễn không "đơ" như dự tính
Khi Dương Mịch diễn không "đơ" như dự tính Hiện tại, bộ phim truyền hình Người phiên dịch do Dương Mịch đóng vai nữ chính đang nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.
Tham việc, vợ chồng Dương Mịch bị chỉ trích bỏ bê con cái Tham việc, vợ chồng Dương Mịch bị chỉ trích bỏ bê con cái Gần như toàn bộ thời gian Dương Mịch và Lưu Khải Uy dành hết cho phim ảnh.
Bất ngờ trước hình ảnh hiếm hoi của con gái Dương Mịch Bất ngờ trước hình ảnh hiếm hoi của con gái Dương Mịch Hình ảnh cận mặt cô con gái 2 tuổi của Dương Mịch - Khải Uy xôn xao trên mặt báo.
Những bộ phim Hoa ngữ được chờ đợi nhất trong hè 2016 Những bộ phim Hoa ngữ được chờ đợi nhất trong hè 2016 Phim chuyển thể ngôn tình gần như áp đảo các thể loại khác ở làng phim Trung Quốc trong mùa hè này.
Vợ chồng Dương Mịch kiện người tung tin ly hôn Vợ chồng Dương Mịch kiện người tung tin ly hôn Dương Mịch và Lưu Khải Uy quyết không để yên cho những người tung tin đồn.
Dương Mịch gây bất ngờ với vẻ đẹp trong suốt
Dương Mịch gây bất ngờ với vẻ đẹp trong suốt Cách trang điểm nhẹ nhàng, trong suốt khiến Dương Mịch trở nên vô cùng quyến rũ.
Hậu scandal, vợ chồng Dương Mịch tái hợp ngày 14/2 Hậu scandal, vợ chồng Dương Mịch tái hợp ngày 14/2 Dù dính nhiều tin đồn nhưng Lưu Khải Uy - Dương Mịch luôn chứng minh điều ngược lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7