Sau tin đồn ngoại tình, Dương Mịch và Lưu Khải Uy tách nhau về thăm con gái

30/11/2016 16:44:00 Dù không có thời gian bên nhau nhưng cặp đôi vẫn dành tình cảm cho con gái.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dương Mịch tình cảm với đàn em trên phim trường sau scandal bị giật chồng Dương Mịch tình cảm với đàn em trên phim trường sau scandal bị giật chồng 29/11/2016 18:00:00 Sau ồn ào liên quan đến scandal Lưu Khải Uy lăng nhăng với bạn diễn, Dương Mịch đã tươi tắn trở lại trên phim trường Người đàm phán (Người phiên dịch 2) cùng bạn diễn trẻ tuổi điển trai.
5 phiên bản chìm trong quên lãng của phim kinh điển nổi tiếng Hồng Lâu Mộng 5 phiên bản chìm trong quên lãng của phim kinh điển nổi tiếng Hồng Lâu Mộng 29/11/2016 00:14:00 Bên cạnh phiên bản phim truyền hình Hồng Lâu Mộng năm 1987 còn có rất nhiều bản phim truyền hình khác được chuyển thể từ tác phẩm này nhưng bị làm lơ.
Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ "hồ ly tinh" Vương Âu trên truyền hình Hồ Ca, Vương Khải thẳng thắn phớt lờ "hồ ly tinh" Vương Âu trên truyền hình Khi Vương Âu gọi điện cho Vương Khải và Hồ Ca, cả hai đã không bắt máy.
Giữa ồn ào ngoại tình, chồng Dương Mịch lạnh lùng "yêu con gái của kẻ thù" Giữa ồn ào ngoại tình, chồng Dương Mịch lạnh lùng "yêu con gái của kẻ thù" Đang vướng tin đồn đời tư, Lưu Khải Uy vẫn vô cùng xuất sắc khi vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi nhưng lại vướng phải tình oan trái trong phim "Yêu con gái của kẻ thù".
Sau scandal bị "phản bội", Dương Mịch mặc áo rách, lộ cằm nhọn bất thường Sau scandal bị "phản bội", Dương Mịch mặc áo rách, lộ cằm nhọn bất thường Dương Mịch của thời điểm hiện tại và trước đây gần như khác nhau hoàn toàn.
Ai cũng có những "cái tát" nhớ đời và Dương Mịch cũng không phải ngoại lệ Ai cũng có những "cái tát" nhớ đời và Dương Mịch cũng không phải ngoại lệ Dù sự nghiệp thăng hoa nhưng Dương Mịch từng hứng chịu không ít "cái tát" đau.
Đồng nghiệp bênh vực Lưu Khải Uy, tiết lộ Dương Mịch từng tới thăm chồng Đồng nghiệp bênh vực Lưu Khải Uy, tiết lộ Dương Mịch từng tới thăm chồng Nhân viên đoàn làm phim khẳng định tình cảm của Mịch - Uy vẫn rất tốt đẹp.
Vương Âu bỗng nổi như cồn "nhờ" làm "tiểu tam" trong hôn nhân Mịch - Uy Vương Âu bỗng nổi như cồn "nhờ" làm "tiểu tam" trong hôn nhân Mịch - Uy Vương Âu trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất sau video cùng phòng với Lưu Khải Uy.
Người đẹp bị tố là "kẻ thứ 3" cặp kè Lưu Khải Uy là "gái đã có chồng" Người đẹp bị tố là "kẻ thứ 3" cặp kè Lưu Khải Uy là "gái đã có chồng" Ảnh cưới của Vương Âu và chồng xuất hiện khiến nhiều người tò mò.
Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: "Tôi xin rút kinh nghiệm" Lộ video tố ngoại tình, Lưu Khải Uy lên tiếng: "Tôi xin rút kinh nghiệm" Dương Mịch cũng lên tiếng trả lời "vẫn luôn tin tưởng Khải Uy vô điều kiện".
Trước khi Lưu Khải Uy lộ video ngoại tình, Dương Mịch vẫn rất xinh tươi Trước khi Lưu Khải Uy lộ video ngoại tình, Dương Mịch vẫn rất xinh tươi Bà mẹ một con cho biết cô vẫn gọi điện cho con gái nhưng không nhắc tới chồng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7