BlackBerry có thể sẽ ra mắt BlackBerry Passport chạy Android?

Sự kiện:

Smartphone

BlackBerry Passport Silver Edition chạy Android dự kiến sẽ ra mắt vào quý I/2016, tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ được thương mại hóa nếu chiếc BlackBerry Venice có doanh số tốt.

Trên Internet mới đây vừa xuất hiện một hình ảnh được cho là bản thử nghiệm (prototype) của chiếc BlackBerry Passport Silver Edition đang chạy Android 5.1. Theo một số phỏng đoán, BlackBerry có thể sẽ thương mại hóa sản phẩm này vào quý I/2016 với tên gọi chính thức BlackBerry Passport 2. 

 blackberry co the se ra mat blackberry passport chay android? - 1

Tuy nhiên, cũng theo các tin đồn, BlackBerry sẽ chỉ tung ra phiên bản Android của Passport nếu chiếc BlackBerry Venice có doanh số bán hàng tốt, đạt được kỳ vọng của công ty. BlackBerry Venice là chiếc smartphone chạy Andoid với bàn phím vật lý trượt mà "Dâu đen" lần đầu tiên tiết lộ hồi tháng 3/2015. Gần đây, sản phẩm này cũng liên tục lộ ảnh và video. Smartphone này được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 11/2015. 

Hồi tháng 6 vừa qua, CEO BlackBerry là John Chen cho biết BlackBerry sẽ phát triển điện thoại Android chỉ trong trường hợp hãng đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm. "Chúng tôi chỉ phát triển những chiếc điện thoại đảm bảo an toàn, và BlackBerry chính là chiếc điện thoại có khả năng bảo mật tốt nhất. Do đó, nếu có thể đưa tính bảo mật lên điện thoại Android, tôi sẽ cho sản xuất nó" - John Chen cho biết. 

 blackberry co the se ra mat blackberry passport chay android? - 2

 blackberry co the se ra mat blackberry passport chay android? - 3

Theo Minh Thống (infonet)
Eva Sành điệu - Smartphone BlackBerry chạy Android ra mắt tháng 11/2015?

Smartphone BlackBerry chạy Android ra mắt tháng 11/2015?

Thông tin mới nhất gợi ý BlackBerry Venice, mẫu điện thoại được đồn chạy Android, sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây.
Góc Hitech - BlackBerry màn hình cong chạy Android "lộ dáng"

BlackBerry màn hình cong chạy Android "lộ dáng"

Máy có màn hình cong ở hai cạnh bên tương tự Galaxy S6 Edge, đáng chú ý máy chạy nền tảng Android, chứ không phải BlackBerry OS.
Eva Sành điệu - BlackBerry sắp ra smartphone Android, do Đài Loan sản xuất

BlackBerry sắp ra smartphone Android, do Đài Loan sản xuất

Tiếp tục có thêm tin đồn về việc BlackBerry cuối cùng cũng cho ra đời smartphone chạy Android, tuy nhiên sẽ do các hãng Đài Loan...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7