Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 00:30

iPhone 6S rò rỉ cấu hình "khủng"

Sự kiện:

iPhone 6s

Ngoài công nghệ cảm ứng Force Touch hiện có trên MacBook 2015, iPhone thế hệ thứ 9 còn có những nâng cấp được cho là đáng giá.

Trích dẫn nguồn tin từ hãng nghiên cứu thị trường KGI Securities, trang PhoneArea tiết lộ Apple sẽ cho ra mắt mẩu iPhone 6S thế hệ tiếp theo trong năm 2015 với hai phiên bản màn hình 4,7 và 5,5 inch tương tự iPhone 6. Đồng thời KGI Securities cũng phủ nhận tin đồn trước đây về việc Apple sẽ phát hành mẩu iPhone màn hình 4 inch trong năm nay.

 iphone 6s ro ri cau hinh "khung" - 1

KGI tiết lộ iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có ngoại hình không thay đổi nhiều so với bản tiền nhiệm.

Về cấu hình chiếc iPhone thế hệ thứ 9, KGI cho biết ngoài việc trang bị công nghệ cảm ứng lực Force Touch (cảm nhận lực ấn vào) hiện đang được sử dụng trên MacBook 12 inch và MacBook Pro Retina 2015, thì chúng có những nâng cấp đáng giá. Cụ thể như RAM LPDDR4 2 GB, chíp xử lý A9 mới nhất và số "chấm" trên camera cũng thay đổi là 12-megapixel. Ngoài ra, các iPhone 6S sẽ có thiết kế không thay đổi nhiều so với bản tiền nhiệm, và rất có thể chúng sẽ được trang bị màn hình sapphire, bổ sung thêm một màu mới là vàng hồng (Rose Gold) cao cấp như Apple đã làm trên phiên bản Apple Watch Edition.

KGI cho biết, Apple sẽ bắt đầu cho sản xuất iPhone 6S vào cuối tháng 8-2015 và kỳ vọng sẽ bán được 80 đến 90 triệu chiếc khi kết thúc năm nay.

Theo M.Quang (NLĐ)
Góc Hitech - iPhone tiếp theo tuyệt đến nỗi Apple không gọi là iPhone 6s

iPhone tiếp theo tuyệt đến nỗi Apple không gọi là iPhone 6s

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, mẫu iPhone kế nhiệm iPhone 6 sẽ tuyệt đến mức Apple bỏ qua iPhone 6s mà “nhảy cóc” lên iPhone 7.
Góc Hitech - iPhone 6s dùng nhôm tương tự xe đạp đua, tránh bị cong

iPhone 6s dùng nhôm tương tự xe đạp đua, tránh bị cong

iPhone thế hệ mới của Apple sẽ dùng nhôm 7000 Series, vật liệu được đưa vào Apple Watch và xe đạp đua.
Góc Hitech - Chân dung iPhone 6s rõ mồn một qua tin đồn và dự đoán

Chân dung iPhone 6s rõ mồn một qua tin đồn và dự đoán

Tiếp sau thành công của iPhone 6 và 6 Plus, thế hệ iPhone mới có tên iPhone 6s (hoặc iPhone 7) sẽ có những nâng cấp về cấu hình...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7