Ở Vân Nam thuộc biên giới phía Tây Nam Trung Quốc, không khó để bắt gặp những cuộc hôn nhân mà cô dâu mới chỉ ở độ tuổi học sinh cấp 2. Tình trạng tảo hôn của trẻ em ở những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh này vẫn tiếp diễn nhiều đời nay. Chỉ trong một làng mà có rất nhiều cô bé mặt non choẹt đã trở thành “mẹ trẻ con”. Đương nhiên, vì không đủ tuổi kết hôn, đa số các cô bé đều lấy chồng mà không có giấy chứng nhận, cuộc hôn nhân cũng không hề có hiệu lực pháp luật.  
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Chuyện xót xa của bà mẹ 'mất chồng' vì sau sinh tăng 40kgChuyện xót xa của bà mẹ 'mất chồng' vì sau sinh tăng 40kgSau khi sinh bé thứ hai không lâu, chị Huyền Thanh phát hiện chồng có người khác.
Làm mẹ - Hình ảnh mập mạp của em bé từng bị bỏ đói chấn động thế giớiHình ảnh mập mạp của em bé từng bị bỏ đói chấn động thế giớiÍt ai có thể tin được cậu bé gầy trơ xương, bị bỏ mặc đói khát trên đường ngày nào giờ đã rất khỏe mạnh và lanh lợi.
Làm mẹ - 4 em bé Việt ‘đổi đời’ nhờ được sao thế giới nhận nuôi4 em bé Việt ‘đổi đời’ nhờ được sao thế giới nhận nuôiNhư giấc mơ cổ tích, cuộc đời của những em bé này đã hoàn toàn được thay đổi kể từ khi được những ngôi sao nổi tiếng của thế giới...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  24/04,  23/04,  22/04,  21/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7