Thì ra chiếc "quần què, quần cụt" trong truyền thuyết là có thật!

01/12/2016 16:27:04 Chiếc quần jeans ống thấp ống cao đang làm mưa làm gió trong làng mốt.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sơn Tùng M-TP đội mũ len đỏ, tự thấy mình giống Công Vinh, Công Phượng Sơn Tùng M-TP đội mũ len đỏ, tự thấy mình giống Công Vinh, Công Phượng 28/11/2016 11:07:49 Nam ca sĩ nói vui: "Nghe thấy những tiếng hò reo, cổ vũ của các bạn Tùng thấy mình giống như anh Công Vinh, Công Phượng vậy đó".
Sơn Tùng chắc hẳn rất "đắng lòng" khi thời trang bị chế nhan nhản Sơn Tùng chắc hẳn rất "đắng lòng" khi thời trang bị chế nhan nhản Không ít lần hình ảnh thời trang của Sơn Tùng trở thành cảm hứng tạo nên những bức ảnh chế "cười ra nước mắt".
Những chiếc quần jeans "cho cũng chẳng ai dám mặc" của sao Việt Những chiếc quần jeans "cho cũng chẳng ai dám mặc" của sao Việt Họ tìm đủ cách để biến món đồ tưởng chừng như "tầm thường" này trở thành thứ "vũ khí" khiến mọi chú ý phải đổ dồn về phía mình.
Trang Pháp bức xúc tố ekip của Sơn Tùng M-TP yêu cầu ngang ngược Trang Pháp bức xúc tố ekip của Sơn Tùng M-TP yêu cầu ngang ngược Nữ ca sĩ đồng ý hủy bỏ buổi diễn, đền hợp đồng vì những yêu cầu từ ekip của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.
Sau thời gian im lặng, Sơn Tùng lần đầu "chịu" nói về ồn ào "đạo nhạc" Sau thời gian im lặng, Sơn Tùng lần đầu "chịu" nói về ồn ào "đạo nhạc" Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Sơn Tùng nói về những ồn ào quanh ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau".
Không phải Trấn Thành, đây mới là sao nam son phấn lòe loẹt nhất Vbiz Không phải Trấn Thành, đây mới là sao nam son phấn lòe loẹt nhất Vbiz Ai bảo chỉ có phái đẹp mới trang điểm? Khi biết “thành tích” trang điểm của sao nam này, các fans sẽ phải choáng đấy
Sơn Tùng M-TP đội nón lá tiết lộ ước mơ làm đạo diễn phim Sơn Tùng M-TP đội nón lá tiết lộ ước mơ làm đạo diễn phim Mặc dù là ca sĩ nhưng Sơn Tùng cho biết anh ước mơ trở thành đạo diễn phim điện ảnh trong tương lai.
Sơn Tùng “kết nối yêu thương” cùng Minh Hằng Sơn Tùng “kết nối yêu thương” cùng Minh Hằng Sự góp mặt của Sơn Tùng với Minh Hằng trong chương trình "Kết nối yêu thương" khiến nhiều khán giả chờ đón.
Mặc chuẩn mốt, Sơn Tùng MTP vẫn khiến mọi người phì cười vì luộm thuộm Mặc chuẩn mốt, Sơn Tùng MTP vẫn khiến mọi người phì cười vì luộm thuộm Nhiều người đánh giá anh chàng là thảm hoạ vì sự lôi thôi và không hợp mắt ngay cả khi chọn đúng xu hướng thời trang.
Sơn Tùng M-TP "hối hận" khi mời cô gái này lên sân khấu cùng mình! Sơn Tùng M-TP "hối hận" khi mời cô gái này lên sân khấu cùng mình! Vì cô gái lên giao lưu quá cao nên Sơn Tùng cảm thấy lép vế và "hối hận" vì đã mời một cô gái có chiều cao quá "khủng" như vậy.
Sơn Tùng M-TP "quậy" ở Thái Nguyên, phớt lờ mọi thị phi Sơn Tùng M-TP "quậy" ở Thái Nguyên, phớt lờ mọi thị phi Giọng ca sinh năm 1994 dường như không mấy để tâm đến scandal "đạo nhạc", anh vẫn bận rộn với lịch trình đã được định sẵn từ trước.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7