Sau thời gian im lặng, Sơn Tùng lần đầu "chịu" nói về ồn ào "đạo nhạc"

24/10/2016 10:15:49 Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Sơn Tùng nói về những ồn ào quanh ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không phải Trấn Thành, đây mới là sao nam son phấn lòe loẹt nhất Vbiz Không phải Trấn Thành, đây mới là sao nam son phấn lòe loẹt nhất Vbiz 20/10/2016 10:52:26 Ai bảo chỉ có phái đẹp mới trang điểm? Khi biết “thành tích” trang điểm của sao nam này, các fans sẽ phải choáng đấy
Sơn Tùng M-TP đội nón lá tiết lộ ước mơ làm đạo diễn phim Sơn Tùng M-TP đội nón lá tiết lộ ước mơ làm đạo diễn phim Mặc dù là ca sĩ nhưng Sơn Tùng cho biết anh ước mơ trở thành đạo diễn phim điện ảnh trong tương lai.
Sơn Tùng “kết nối yêu thương” cùng Minh Hằng Sơn Tùng “kết nối yêu thương” cùng Minh Hằng Sự góp mặt của Sơn Tùng với Minh Hằng trong chương trình "Kết nối yêu thương" khiến nhiều khán giả chờ đón.
Mặc chuẩn mốt, Sơn Tùng MTP vẫn khiến mọi người phì cười vì luộm thuộm Mặc chuẩn mốt, Sơn Tùng MTP vẫn khiến mọi người phì cười vì luộm thuộm Nhiều người đánh giá anh chàng là thảm hoạ vì sự lôi thôi và không hợp mắt ngay cả khi chọn đúng xu hướng thời trang.
Sơn Tùng M-TP "hối hận" khi mời cô gái này lên sân khấu cùng mình! Sơn Tùng M-TP "hối hận" khi mời cô gái này lên sân khấu cùng mình! Vì cô gái lên giao lưu quá cao nên Sơn Tùng cảm thấy lép vế và "hối hận" vì đã mời một cô gái có chiều cao quá "khủng" như vậy.
Sơn Tùng M-TP "quậy" ở Thái Nguyên, phớt lờ mọi thị phi Sơn Tùng M-TP "quậy" ở Thái Nguyên, phớt lờ mọi thị phi Giọng ca sinh năm 1994 dường như không mấy để tâm đến scandal "đạo nhạc", anh vẫn bận rộn với lịch trình đã được định sẵn từ trước.
VTV đăng nhầm ảnh Sơn Tùng khi nói về Big Bang
VTV đăng nhầm ảnh Sơn Tùng khi nói về Big Bang Chương trình Chuyển động 24h của VTV khiến nhiều người ngạc nhiên khi lấy ảnh Sơn Tùng trong phần nói về nhóm nhạc Big Bang.
Scandal bủa vây, Sơn Tùng vẫn tươi tắn xuất hiện trước khán giả Scandal bủa vây, Sơn Tùng vẫn tươi tắn xuất hiện trước khán giả Giọng ca gốc Thái Bình diện trang phục trẻ trung, năng động đi giao lưu với khán giả.
DJ Heyder: Ca khúc của Sơn Tùng là "phiên bản tiếng Việt bản remix của tôi" DJ Heyder: Ca khúc của Sơn Tùng là "phiên bản tiếng Việt bản remix của tôi" Cha đẻ bản remix "We don’t talk anymore" cho rằng điểm khác nhau giữa ca khúc của anh và Sơn Tùng M-TP chỉ là ngôn ngữ.
Mặc scandal "đạo nhạc", Sơn Tùng vẫn vui vẻ họp fan ở quê hương Thái Bình Mặc scandal "đạo nhạc", Sơn Tùng vẫn vui vẻ họp fan ở quê hương Thái Bình Sơn Tùng MTP dường như không quan tâm đến những ồn ào quanh ca khúc mới của anh.
Tùng Dương, Vũ Cát Tường bức xúc trước ồn ào "đạo" nhạc Sơn Tùng M-TP Tùng Dương, Vũ Cát Tường bức xúc trước ồn ào "đạo" nhạc Sơn Tùng M-TP Hai nghệ sĩ có chuyên môn đã lên tiếng trên trang cá nhân về việc "đạo" nhạc của Sơn Tùng M-TP.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7