Tạ Đình Phong và Vương Phi nắm tay nhau như cặp vợ chồng già dạo phố

07/12/2016 17:37:00 Cách đây không lâu Tạ Đình Phong và Vương Phi dính nghi vấn chia tay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bất ngờ, Trương Bá Chi cùng người đàn ông lạ đi xem phim của chồng cũ Bất ngờ, Trương Bá Chi cùng người đàn ông lạ đi xem phim của chồng cũ Dường như sau những hờn ghen, Trương Bá Chi đã làm hòa với chồng cũ.
Sau 5 năm ly hôn, Trương Bá Chi đã bắt đầu hẹn hò người mới Sau 5 năm ly hôn, Trương Bá Chi đã bắt đầu hẹn hò người mới Paparazzi vừa chụp được hình ảnh Trương Bá Chi và một người đàn ông trung niên.
Giật mình trước thân hình gầy như que củi của "gái hai con" Trương Bá Chi Giật mình trước thân hình gầy như que củi của "gái hai con" Trương Bá Chi Diễn viên nổi tiếng Hong Kong hốc hác, gầy gò khi mặc trang phục bó sát cơ thể.
Độc thân không cô đơn, bên Trương Bá Chi còn có các con Độc thân không cô đơn, bên Trương Bá Chi còn có các con Trương Bá Chi luôn muốn tận dụng thời gian ở bên các con mỗi khi rảnh rỗi.
Giúp việc ăn trộm trang sức 1,3 tỷ của Trương Bá Chi Giúp việc ăn trộm trang sức 1,3 tỷ của Trương Bá Chi Trương Bá Chi bị mất 16 món đồ nữ trang có giá trị khủng.
Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay Trương Bá Chi bất ngờ bị xin tiền ở sân bay Lần đầu tiên trong đời, nữ diễn viên nổi tiếng gặp sự việc bất ngờ.
Trương Bá Chi táo bạo với váy xuyên thấu bên trai trẻ Trương Bá Chi táo bạo với váy xuyên thấu bên trai trẻ Trương Bá Chi trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông với váy xuyên thấu.
Trương Bá Chi đẹp "không tì vết" thời mới vào nghề Trương Bá Chi đẹp "không tì vết" thời mới vào nghề 20 năm trước, Trương Bá Chi trẻ trung và xinh đẹp như một biểu tượng nhan sắc.
Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con Trương Bá Chi phủ nhận ngăn cấm Tạ Đình Phong gặp con Trương Bá Chi khẳng định luôn tạo điều kiện cho bố con Tạ Đình Phong gặp nhau.
Trương Bá Chi gây bất ngờ với gương mặt quá hoàn hảo
Trương Bá Chi gây bất ngờ với gương mặt quá hoàn hảo Nổi tiếng với khuôn mặt gầy, gò má cao, Trương Bá Chi đẹp bất thường trên tạp chí.
Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai Tạ Đình Phong tránh nhắc đến vợ cũ và con trai Thông tin Quintus không muốn gặp mặt bố khiến nhiều người chỉ trích Tạ Đình Phong.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7