Bỏ vợ xấu già để cưới người tình trẻ đẹp, sống chung 2 năm tôi phải thốt lên: Kém xa vợ cũ!

Nắng - Ngày 06/05/2024 18:00 PM (GMT+7)

Suốt ngày vợ còn cằn nhằn, trách móc chồng vô tâm, thiếu trách nhiệm, không đỡ vợ việc nhà khiến tôi phát mệt.

Tôi đã từng có một đời vợ, cưới nhau xong cô ấy chỉ ở nhà chăm hai đứa con cũng hết ngày hết tháng. Lúc còn con gái vợ tôi khá xinh, vậy nhưng chẳng hiểu sao đẻ hai con xong nhìn chán hẳn. Người thì cứ nở ra như cái bánh bao ngấm nước, quần áo nhảy từ size S lên XXL mới vừa. Đầu tóc thì lúc nào cũng như tổ quạ có khi cả tuần không chải, nhìn thực sự chán.

Đã vậy suốt ngày vợ còn cằn nhằn, trách móc chồng vô tâm, thiếu trách nhiệm, không đỡ vợ việc nhà. Nói thật, đi làm đủ mệt mỏi rồi nghe vợ kêu than khiến tôi càng chẳng muốn về nhà. Hơn nữa tôi lại vốn đam mê cái đẹp nên trót có bồ ở bên ngoài.

 Sau khi sinh con, vợ cũ tôi như biến thành người khác đã béo mập còn hay cằn nhằn. (Ảnh minh họa)

 Sau khi sinh con, vợ cũ tôi như biến thành người khác đã béo mập còn hay cằn nhằn. (Ảnh minh họa)

Phải thừa nhận lúc đó trông vợ với bồ khác xa nhau một trời một vực. Bồ trẻ đẹp sành điệu bao nhiêu thì vợ tôi nhà quê, lôi thôi bấy nhiêu.  Bồ lúc nào cũng xức nước hoa đắt tiền, người luôn thơm nức, ngọt như viên kẹo. Ở với bồ quen hơi rồi về nhà tôi thật sự không muốn động vào vợ. Đang nuôi con nhỏ nên cô ấy lúc nào cũng có cái mùi ngai ngái, nồng nồng của bỉm sữa. Không chịu được hơn, tôi ôm chăn ngủ riêng. Vợ thấy vậy lại dằn dỗi bảo:

“Anh có người khác bên ngoài nên chê vợ phải không?”.

Bực mình, tôi quát:

“Nói linh tinh ít thôi. Em xem lại mình đi, người toàn mùi sữa nhức cả đầu, ai mà ngủ cùng được”.

Tôi giấu kỹ lắm, thế mà chẳng hiểu sao vợ lại phát hiện tôi có nhân tình. Hôm đó cô ấy chặn đường tôi với bồ, gào hét ầm ĩ. Bị vợ làm mất hết thể diện, tôi về lật bài ngửa rồi quyết ly hôn cho gọn. Vợ nhận nuôi cả hai đứa con, tôi cũng không đôi co giữ. Thứ nhất tôi biết mình có lỗi nhiều trong chuyện này nên nhượng bộ chút là hợp lý. Thứ 2, bồ tôi trẻ đẹp, muốn đẻ bao nhiêu con chẳng được nên tôi cần gì tự làm khó bản thân.

Ra tòa xong tôi cũng danh chính ngôn thuận cho bồ cái đám cưới nho nhỏ. Năm đầu chưa con cái gì hai đứa nhàn nhã cứ có tiền là đi chơi. Thế nhưng từ lúc vợ bầu, tôi cũng phải kiếm tiền vừa lo chu cấp cho hai đứa con với vợ cũ, vừa nuôi gia đình hiện tại, bạc mặt chứ đùa.

Trước còn yêu, vợ mới của tôi hay đi spa chăm sóc nhan sắc, tiêm filler lên mặt, nâng mũi nên nhìn tây tây. Nhưng từ khi làm mẹ cô ấy bận bịu thức đêm chăm con, lại không có nhiều tiền làm đẹp nên má cứ hóp lại. Trước cô ấy cắt mí, giờ không gắn mi giả, để mặt mộc nên lồi ra xấu kinh. Lắm lúc tôi còn chẳng dám nhìn kỹ khuôn mặt của vợ nữa.

Không có tiền đi làm đẹp, vợ mới tôi nhan sắc xuống cấp trầm trọng. (Ảnh minh họa)

Không có tiền đi làm đẹp, vợ mới tôi nhan sắc xuống cấp trầm trọng. (Ảnh minh họa)

Tuần trước lấy cớ sang chỗ vợ cũ thăm con, nhìn cô ấy giờ càng ngày càng trẻ, người gọn gàng, 3 vòng đâu ra đấy không béo như trước, tôi lại có chút tiếc nuối nên bảo:

"Em ngày càng đẹp. Anh nhìn chẳng muốn về nữa".

Cô ấy khinh khỉnh buông lời:

 "Thăm con rồi thì về đi. Đừng ngồi đó mà lảm nhảm”.

Về nhà nhìn vợ to như lô cốt di động mà tôi ngao ngán. Đã vậy, vợ tôi còn không chịu giảm cân, ngủ thì thôi, mở mắt là tìm ăn. Cô ấy lúc nào cũng lấy lý do đang cho con bú phải ăn nhiều mới đủ sữa. Một ngày vợ mới ăn tới  5- 6 bữa, ăn xong dồn hết bát đũa cho chồng rửa, nhà cửa không quét, quần áo không giặt. Tôi động nói là vợ lại bảo:

“Em đang ở cữ, không làm việc nhà”.

Con tôi tròn 7 tháng rồi vợ còn ở cữ gì nữa. Tôi nhắc mãi vợ vẫn ì ra, không biết có phải vì béo quá mà cô ấy lười vận động không. Càng lúc tôi càng chán vợ mới, thật đúng không dại nào giống dại nào. Cứ tưởng bỏ vợ lấy được người tình quyến rũ, ai ngờ tôi nhận nguyên “combo”  béo – xấu – lười – bẩn. Ban ngày tôi đi làm, tối về lại bạc mặt chăm con, làm việc nhà trong khi vợ đã hết cữ rồi. Nhưng cô ấy bảo vẫn phải kiêng thì tôi biết phải làm sao?

Bà đẻ nên kiêng làm việc nhà bao lâu?

Bất kể mẹ sinh thường hay sinh mổ, mẹ vẫn nên ưu tiên việc chăm sóc bản thân và em bé hơn làm việc nhà.

Theo đó, mẹ hãy tập trung vào việc kiểm soát những thay đổi của cơ thể sau khi sinh.

Việc giặt giũ và bát đĩa có thể nhờ người thân khác phụ giúp. Mẹ hãy kiên nhẫn với bản thân và dành nhiều thời gian để hồi phục trước khi tập trung vào môi trường xung quanh!

Vậy, bà đẻ nên kiêng làm việc nhà bao lâu? Trên thực tế, hiếm có bà mẹ nào nóng lòng quay trở lại làm việc sau khi sinh con, đặc biệt là việc nhà. Mọi người đều muốn ở nhà để nghỉ ngơi.

Bà đẻ nên kiêng làm việc nhà bao lâu? Nếu mẹ cảm thấy sẵn sàng làm việc nhà trở lại, mẹ vẫn cần sự chấp thuận của bác sĩ 3 tuần sau khi sinh thường. Đối với các bà mẹ sinh mổ, có thể bạn sẽ phải đợi 6 tuần.

Điều này giúp bạn có thời gian với em bé và thời gian để điều chỉnh tinh thần và thể chất với tất cả những thay đổi đã xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

Bỏ vợ xấu già để cưới người tình trẻ đẹp, sống chung 2 năm tôi phải thốt lên: Kém xa vợ cũ! - 3 

Bỏ vợ xấu già để cưới người tình trẻ đẹp, sống chung 2 năm tôi phải thốt lên: Kém xa vợ cũ! - 4

Sau 1 năm ốm liệt giường, mẹ chồng tôi vội họp gia đình tuyên bố: Tài sản cho con dâu hết!
Con gái đầu lòng vừa tròn 3 tuổi thì chồng tôi bị tai nạn giao thông. Từ đó mẹ chồng lại càng lạnh nhạt, thờ ơ với con dâu hơn.

Tâm sự bà bầu

Theo Nắng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu