Nữ bác sĩ 62 tuổi, đã có 2 con vẫn quyết sinh con thứ 3

Bà Lina Alavrez cho biết dù đã 62 tuổi nhưng bà luôn cảm thấy mình giống như phụ nữ 30 tuổi, luôn dồi dào năng lượng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giải mã chuyện ly kỳ người đàn ông là bố đẻ nhưng không phải cha ruột Giải mã chuyện ly kỳ người đàn ông là bố đẻ nhưng không phải cha ruột Người đàn ông Mỹ 34 tuổi đã thực sự thụ tinh cùng với vợ mình nhưng đứa con chào đời lại có ADN không giống bố.
9 lưu ý cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm 9 lưu ý cần biết về thụ tinh trong ống nghiệm Điều trị vô sinh là một quá trình khiến bệnh nhân vô cùng mệt mỏi, căng thẳng và đôi khi là tuyệt vọng. Dưới đây là những điều mà người thân, bạn bè của những cặp đôi đang cố gắng có con cần lưu ý.
Những câu chuyện thật đến khó tin từ việc hiến tặng tinh trùng Những câu chuyện thật đến khó tin từ việc hiến tặng tinh trùng Những câu chuyện ly kỳ tưởng chừng như chỉ có trong phim lại xảy ra trong quá trình hiến tặng tinh trùng sinh con khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.
Em gái mang thai hộ anh trai và người yêu đồng tính Em gái mang thai hộ anh trai và người yêu đồng tính Dù nhiều người phản đối nhưng gia đình Samuel hoàn toàn ủng hộ quyết định của các con trong vấn đề này.
Cặp đôi đồng tính nữ tiết lộ quy trình tự thụ thai tại nhà Cặp đôi đồng tính nữ tiết lộ quy trình tự thụ thai tại nhà Với họ, thụ tinh trong ống nghiệm chuyên nghiệp quá mất thời gian và tốn kém nên họ đã nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân để tự thụ thai tại nhà.
Những lý do cười ra nước mắt khi gửi tinh binh của mày râu Những lý do cười ra nước mắt khi gửi tinh binh của mày râu 60 tuổi ông Hưởng nghĩ biết đâu ngày nào đó mình sẽ sinh thêm con và ông đã quyết định chọn biện pháp gửi tinh trùng của mình lại.
Sinh con từ tinh trùng hiến tặng, cặp đôi sốc nặng khi em bé chào đời Sinh con từ tinh trùng hiến tặng, cặp đôi sốc nặng khi em bé chào đời Một phụ nữ da trắng đồng tính Mỹ đã quyết định đưa ngân hàng tinh trùng ra tòa vì "tội" khiến cô có một đứa con... da màu.
Gặp lại ca sinh 4 đáng yêu của mẹ U70 từng khiến cả thế giới 'choáng váng' Gặp lại ca sinh 4 đáng yêu của mẹ U70 từng khiến cả thế giới 'choáng váng' “Bốn đứa trẻ khiến tôi cảm thấy như mình trẻ hơn!”, bà mẹ 66 tuổi người Đức chia sẻ trong dịp kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của ca sinh tư từng gây choáng váng toàn thế giới vào năm ngoái.
Phụ nữ làm công việc gì dễ TT ống nghiệm thành công nhất? Phụ nữ làm công việc gì dễ TT ống nghiệm thành công nhất? Để thành công trong quá trình thụ tinh ống nghiệm, bạn cần đảm bảo nhiều yếu tố, trong đó có cả công việc.
Trẻ thụ tinh trong ống nghiệm sẽ có nguy cơ chết sớm? Trẻ thụ tinh trong ống nghiệm sẽ có nguy cơ chết sớm? Các nhà khoa học đã phát hiện ra một mối nguy cơ mới có thể ảnh hưởng lớn đến công nghệ thụ tinh trong ống nghiệm.
Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ Kỳ lạ: Chồng mang thai nhờ tinh trùng của vợ Một cặp vợ chồng đang hào hứng chờ đợi sợ xuất hiện của em bé, nhưng là người bố sẽ mang bầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7