Ấn Độ: Cô dâu bị nhà chồng thiêu sống vì... da ngăm đen

Sự kiện:

Thời sự

Một phụ nữ tại Ấn Độ bị gia đình chồng thiêu sống vì có làn da quá đen trong khi con trai họ muốn lấy người vợ trắng trẻo hơn.

Telegraph đưa tin, trước khi tử vong tại bệnh viện, Somera Bibi (22 tuổi) đã tố cáo nhà chồng châm lửa thiêu sống mình vì da cô ngăm đen, họ muốn chồng cô lấy vợ khác có làn da trắng. 

Tại bệnh viện, Bibi khai với cảnh sát bang West Bengal (Ấn Độ) rằng trước khi tổ chức đám cưới, gia đình nhà chồng đã đòi 100.000 rupee (khoảng 33 triệu đồng) và một mảnh đất để "bù đắp" làn da ngăm đen của cô.

Tuy nhiên sau đó, họ tiếp tục tống tiền gia đình cô và lấy thêm 250.000 rupee (khoảng 83 triệu).

 an do: co dau bi nha chong thieu song vi... da ngam den - 1

Không chịu nổi cách hành xử này, vào ngày 3/6, Bibi to tiếng với nhà chồng. Khi cuộc tranh cãi lên đến đỉnh điểm, chồng, mẹ chồng và 3 anh em nhà chồng đã nhốt cô vào trong phòng kín, tưới xăng lên người cô và châm lửa thiêu sống cô, ép cô phải chết.

Lúc đó, hàng xóm nghe thấy tiếng la hét của cô và thấy khói bốc lên đã chạy sang cứu và đưa BiBi tới bệnh viện cấp cứu. Vết bỏng quá nặng nên cô đã qua đời tại bệnh viện. 

Khayer Hossain (anh trai của Bibi) cho biết: "Em tôi phản đối việc nhà chồng đòi thêm tiền và nói rằng họ đã nhận đủ tiền, gia đình tôi không có tiền để đưa thêm nhưng họ không nghe. Họ muốn con trai họ kết hôn với người khác có nước da trắng trẻo hơn".

 an do: co dau bi nha chong thieu song vi... da ngam den - 2

Mẹ của Bibi cáo buộc với cảnh sát rằng con gái bà thường xuyên bị nhà chồng đánh đập chỉ vì có nước gia tối màu. Thậm chí, hò còn nói thằng vào mặt Bibi rằng: "Mày quá đen, bọn tao không muốn nhìn thấy mày trong cái nhà này nữa".

Sau khi sự việc xảy ra, chồng và nhà chồng Bibi đã bỏ trốn. Cảnh sát địa phương hiện từ chối bình luận về vụ việc.

Theo Hà Anh (Telegraph) (Khám phá)
Tin tức - Chồng nghiện rượu tạt dầu thiêu sống vợ vì cuộc sống nghèo khổ

Chồng nghiện rượu tạt dầu thiêu sống vợ vì cuộc sống nghèo khổ

Chỉ vì cuộc sống khó khăn, không kiếm ra được việc làm để có “đồng ra đồng vào” nuôi sống gia đình nên người chồng đâm ra nghiện...
Tin tức - Thiếu nữ Pakistan bị mẹ thiêu sống vì tự ý lấy chồng

Thiếu nữ Pakistan bị mẹ thiêu sống vì tự ý lấy chồng

Một bà mẹ ở Pakistan đã thiêu sống cô con gái 17 tuổi vì tự kết hôn mà không được sự cho phép của gia đình.
Tin tức - Pakistan: Thiếu nữ bị thiêu sống vì giúp bạn làm đám cưới

Pakistan: Thiếu nữ bị thiêu sống vì giúp bạn làm đám cưới

Cảnh sát Pakistan hôm 5-5 ra lệnh bắt giữ 15 thành viên Hội đồng bộ tộc bị cáo buộc đã ra lệnh thiêu sống một cô gái trẻ giúp một...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7