Công ty nhận đăng ký tiêm vaccine dịch vụ trả lại tiền cho khách hàng

Sự kiện:

Vắc xin an toàn

Ngày 18-12, bà Nguyễn Thị Thùy Dung, đại diện Công ty Cổ phần vật tư tiêu hao y tế Sài Gòn, cho biết công ty đã gọi điện thoại đến từng khách hàng đã đặt cọc tiêm vaccine đến để nhận lại tiền.

Đến chiều 18-12, đã có 21/27 người đặt cọc (trong 30 người đăng ký) đã đến nhận lại tiền, sáu người nữa hẹn tuần sau đến.

Vị đại diện công ty cũng thừa nhận đã làm sai vì chưa được cấp phép. Đồng thời cho biết đã chấp hành thực hiện chỉ đạo của Thanh tra Sở Y tế sau kiểm tra.

 cong ty nhan dang ky tiem vaccine dich vu tra lai tien cho khach hang - 1

Trụ sở số 461 Cộng Hòa - nơi Công ty CP Vật tư tiêu hao y tế Sài Gòn đặt bảng thông báo tiêm vắc xin 5 trong 1. (Ảnh: Dân Việt)

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, những ngày qua xuất hiện thông tin tại địa chỉ Công ty Cổ phần vật tư tiêu hao y tế Sài Gòn (461 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM) nhận đăng ký tiêm vaccine 5 trong 1 dịch vụ tại BV Phụ sản Mê Kông và Viện Pasteur TP.HCM. Từ thông tin đó, rất nhiều phụ huynh đã đến đây đặt cọc.

Ngày 16-12, Thanh tra Sở Y tế kiểm tra công ty này và phát hiện công ty không có chức năng kinh doanh vaccine cũng như không có hợp tác với bất cứ bệnh viện, trung tâm nào tiêm vaccine. Thanh tra yêu cầu công ty trả lại tiền cho khách hàng và đang chờ xử lý hành vi kinh doanh trái phép. Bộ Y tế đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.

Theo Duy Tính (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức - Bộ trưởng Tiến: 'Tiêm vắc xin dịch vụ tác dụng bảo vệ không cao'

Bộ trưởng Tiến: 'Tiêm vắc xin dịch vụ tác dụng bảo vệ không cao'

Giải thích về phản ứng của vắc xin Quinvaxem, Bộ trưởng Tiến cho biết, Quinvaxem gây phản ứng vì đây là vắc xin toàn tế bào, đáp...
Tin tức - Chính thức lưu hành vắc xin chống sốt xuất huyết đầu tiên

Chính thức lưu hành vắc xin chống sốt xuất huyết đầu tiên

Bộ Y tế Mexico chính thức công nhận và cho phép sử dụng loại vắc xin chống lại virus sốt xuất huyết đầu tiên trên thế giới.
Tin tức - Sẽ có 40.000 liều vắc xin '5 trong 1' dịch vụ trong tháng 12

Sẽ có 40.000 liều vắc xin '5 trong 1' dịch vụ trong tháng 12

Từ nay đến cuối tháng 12/2015, sẽ có khoảng 40.000 liều vắc xin dịch vụ “5 trong 1” được cung cấp cho thị trường.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7