Cuối tuần, miền Bắc và miền Trung nắng nhẹ

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và Thủy văn trung ương, vào hai ngày cuối tuần thời tiết Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung khá mát mẻ, nhiệt độ từ 33-35 độ C.

Những ngày đầu tuần, các tỉnh Bắc Bộ có nắng nóng gay gắt, có nơi nắng nóng từ 37-38 độ C. Đến khoảng giữa tuần, thời tiết mát mẻ dễ chịu hơn do ảnh hưởng của của rãnh áp thấp bị khối không khí lạnh từ phía bắc nén yếu.

Theo dự báo của Trung Tâm khí tượng thủy văn Trung ương, 2 ngày cuối tuần Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nhẹ. Đến chiều tối, khả năng xảy ra mưa rào và dông là rất lớn. Do đó, nhiệt độ không khí cũng không tăng quá cao, phổ biến khoảng 34 – 36 độ C.

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước hôm nay (16/8):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 – 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng đồng bằng và các tỉnh ven biển có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 31 – 34oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió tây nam cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 24 – 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 32 – 35oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 – 33oC.

Theo Hà Anh (Khampha.vn)
Tin tức - Người phụ nữ hôn mê vì chụp ảnh "tự sướng" với rắn độc

Người phụ nữ hôn mê vì chụp ảnh "tự sướng" với rắn độc

Một khách du lịch đã gặp nạn khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh cùng rắn độc.
Tin tức - Nhật ký từ tâm dịch Ebola: Giấy chứng nhận được sống

Nhật ký từ tâm dịch Ebola: Giấy chứng nhận được sống

Cứ 15h hàng ngày, những người thoát khỏi lưỡi hái của tử thần Ebola đều được giải phóng khỏi trung tâm điều trị Ebola với giấy...
Tin tức - Mỹ: Tràn lan thuốc điều trị Ebola giả trên mạng

Mỹ: Tràn lan thuốc điều trị Ebola giả trên mạng

Chính phủ Mỹ đã phải báo động về tình trạng rao bán thuốc trị Ebola giả trên mạng và đe dọa sẽ có hành động kiên quyết để trừng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7