Hai học sinh lớp 9 đói lả sau 6 ngày mất tích

Sự kiện:

Thời sự

Hai học sinh lớp 9 ở Quảng Nam đã được tìm thấy tại Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng khi đi xin việc, người đói lả sau 6 ngày mất tích.

Trưa ngày 10/12, ông Huỳnh Hùng (trú xã Bình Quế, huyện Thăng Bình) thông tin cho PV biết, gia đình đã tìm thấy con trai là Huỳnh Công Nhi và bạn học là Lê Nhật Bản, học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Tri Phương sau 6 ngày mất tích.

 hai học sinh lóp 9 doi la sau 6 ngay mát tích - 1

Em Lê Nhật Bản (bên trái) và Huỳnh Công Nhi (bên phải)

Nhận được thông tin người dân báo, cả ngày hôm qua (9/12), gia đình ông Hùng chia ra tìm kiếm khắp nơi trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Đến sáng nay, khi tìm tại khu vực Quận Sơn Trà thì phát hiện hai em đang vào các quán ăn xin việc làm.

“Cả hai cháu lúc phát hiện vai vẫn mang túi xách đi học, dắt theo xe đạp, người đói lả. Vợ chồng tôi chưa hỏi gì nhiều, giờ dẫn con về nhà rồi mới gặng hỏi sự việc sau. May mắn là bình an vô sự, không có bị thương chỗ nào…”, ông Hùng nói.

Trước đó, như PV đã thông tin, khoảng 13h chiều ngày 4/12, em Nhi xin phép gia đình đi học thêm cùng bạn là Bản, nhưng đợi mãi gia đình hai em vẫn không thấy về nhà nên tổ chức tìm kiếm khắp nơi.

Lo sợ hai con có thể bị kẻ xấu dọa nạt, bắt đi nên gia đình đã trình báo lên chính quyền xã Bình Quế, Công an huyện Thăng Bình điều tra.

Theo Th. Tâm (Khám Phá)
Tin tức - Bé trai ba tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng

Bé trai ba tuổi mất tích bí ẩn hơn 5 tháng

Anh Huynh đang cho cá ăn dưới hồ thì nghe tiếng con trai hét lớn "cha ơi cứu con”, vội vàng chạy lên nhà thì không thấy đứa con...
Tin tức - Tiếng gọi cha và sự mất tích bí ẩn của bé trai 3 tuổi

Tiếng gọi cha và sự mất tích bí ẩn của bé trai 3 tuổi

Đã 5 tháng trôi qua nhưng người dân xã Tà Nung, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) vẫn đang hoang mang trước sự mất tích bí ẩn...
Tin tức - Học sinh lớp 5 mất tích sau khi đến trường đánh cờ

Học sinh lớp 5 mất tích sau khi đến trường đánh cờ

Cháu Trần Tuấn Phát (10 tuổi, ngụ tại H. Long Thành, Đồng Nai) xin phép mẹ đến trường chơi đánh cờ cùng bạn nhưng 10 ngày trôi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7