Chuyen la | Chuyen la the gioi | Chuyen la co that

Hiếu kỳ kéo nhau đi xem gà 4 chân ở Hà Tĩnh

Sự kiện: Chuyện lạ

Đàn gà của gia đình Trần Văn Hội (31 tuổi, trú tại thôn Đông Triều, xã An Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) xuất hiện một con gà 4 chân.

Theo anh Hội, cách đây 2 tháng ổ trứng gà nhà anh cho ấp nở có một con gà 4 chân. Cứ tưởng con gà 4 chân sẽ không sống được lâu nhưng sau hơn 2 tháng nuôi đã nặng gần 1kg, con gà vẫn phát triển và đi lại bình thường khỏe mạnh.

Quan sát bên ngoài, con gà có lông màu đen, trên cánh có pha chút màu vàng nhạt, khó phân biệt được đây là gà trống hay gà mái vì thân rất giống gà mái nhưng ở phần đầu lại có một cái mồng đỏ chót như một chú gà trống.   

Hay tin gia đình anh Hội có con gà “lạ” nên rất nhiều người hiếu kỳ đổ xô đến xem và hỏi mua nhưng gia đình anh không bán.

 hieu ky keo nhau di xem ga 4 chan o ha tinh - 1

 hieu ky keo nhau di xem ga 4 chan o ha tinh - 2

 hieu ky keo nhau di xem ga 4 chan o ha tinh - 3

Con gà mọc 4 chân vẫn đi lại và sống khỏe mạnh bình thường. Ảnh: N.D

Tin tức - Đến ngày 4/10 internet VN mới khôi phục xongĐến ngày 4/10 internet VN mới khôi phục xongDự kiến, 7 giờ sáng ngày 4/10 sẽ hoàn thành khôi phục tuyến cáp quang biển AAG bị đứt.
Tin tức - Đi làm biển số xe, Hào Anh bị ngã gãy chânĐi làm biển số xe, Hào Anh bị ngã gãy chânTrên đường đi làm biển số xe, Hào Anh lên cơn đau bụng đột ngột khiến tay lái chao đảo. Xe lao vào lề đường khiến Hào Anh bị...
Theo Xuân Lê (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7