Kinh hãi phát hiện trứng ruồi sau lớp da gà KFC

Khi chuẩn bị thưởng thức bữa trưa của mình, cô Sarah-Jane Williams đã bàng hoàng phát hiện ra hàng chục trứng ruồi tạo thành cụm màu trắng ngà đằng sau lớp da gà KFC.

Vào trưa thứ sáu (15/1), Sarah-Jane Williams (đến từ New Zealand) đã tới 1 cửa hàng KFC ở Pukekohe, phía Nam Auckland, New Zealand. Cô đã gọi món gà popcorn chiên giòn, tuy nhiên cô đã không có cơ hội được thưởng thức nó. Sau khi cô tách phần bột chiên bên ngoài, cô mới kinh hãi khi phát hiện ra hàng chục trứng ruồi bám vào nhau tạo thành cụm màu trắng ngà. Số trứng ruồi này nếu để lâu hơn chúng sẽ sớm nở thành những con giòi.

 kinh hai phat hien trung ruoi sau lop da ga kfc - 1

Bức hình Williams đăng tải trên Facebook của mình

Sau sự việc này, cô Williams đã đăng tải bức ảnh lên Facebook với dòng chú thích “Đây là những gì tôi vừa được phục vụ tại cửa hàng KFC ở Pukekohe. Tôi sẽ không bao giờ đặt chân đến đây nữa”.

 kinh hai phat hien trung ruoi sau lop da ga kfc - 2

Đằng sau lớp da gà tẩm bộ chiên là hàng chục trứng ruồi nhung nhúc 

Với lời khuyên của những người bình luận bên dưới bức ảnh, Williams đã phản ảnh sự việc này trên trang Facebook của hãng KFC. Khi nhận được thông tin này, đại diện hãng KFC đã trả lời rằng "Chúng tôi thực sự quan tâm tới vấn đề này và chúng tôi sẽ điều tra thêm để đưa ra câu trả lời chính xác nhất".

 kinh hai phat hien trung ruoi sau lop da ga kfc - 3

Nếu để lâu hơn chúng sẽ sớm nở thành những con giòi

Không chỉ phản ánh với chính hãng KFC, cô Williams còn trình sự việc này đến các nhà quản lý an toàn thực phẩm tại thành phố Auckland. Sau khi biết được thông tin, họ đã yêu cầu Williams làm đông miếng gà để phục vụ quá trình điều tra.

Theo NNM (Dailymail) (Khám phá)
Tin tức - TQ: Kinh hãi giòi lúc nhúc trong cánh gà KFC

TQ: Kinh hãi giòi lúc nhúc trong cánh gà KFC

Mới đây, một khách hàng ở Hải Châu, Trung Quốc đã tá hỏa khi phát hiện thấy rất nhiều con giòi đang bò lúc nhúc trong cánh gà rán...
Tin tức - Video: Kinh hãi giòi ngọ nguậy trong mắt bệnh nhân

Video: Kinh hãi giòi ngọ nguậy trong mắt bệnh nhân

Đoạn clip quay dưới kính hiển vi của một bác sỹ về hình ảnh giòi ngọ nguậy trong mắt bệnh nhân khiến ai cũng phải rung mình.
Tin tức - Tận mắt ca phẫu thuật nội soi của giáo sư hàng đầu thế giới

Tận mắt ca phẫu thuật nội soi của giáo sư hàng đầu thế giới

Sau nhiều ngày chuẩn bị, sáng 18/1 các giáo sư hàng đầu thế giới về phẫu thuật nội soi đã tiến hành các ca mổ trình diễn tại Bệnh...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7