Kinh hãi trứng vịt luộc chín vẫn ứa máu đỏ tươi

Một quả trứng vịt đã luộc chín vẫn ứa máu đỏ tươi sau khi bóc đã khiến anh Tuấn, ngõ 165 Dương Quảng Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội) và gia đình hốt hoảng.

Sau thông tin thịt lợn nhiễm nấm độc dù luộc chín vẫn rỉ máu đỏ tươi đến chuyện trứng luộc chín cũng “chảy máu” khiến người dân hoang mang với chất lượng thực phẩm trong giai đoạn hiện nay.

Theo anh Tuấn, anh vả gia đình vẫn thường sử dụng trứng vịt mua ở quán cóc đầu ngõ 165, phố Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy. Hàng chục lần mua trước, khi sử dụng, trứng vịt vẫn bình thường. Dù chế biến theo cách nào như luộc, rán, ốp… thì trứng vẫn không có biểu hiện bất thường.

Tuy nhiên, mới đây, khi gia đình anh mua 5 quả trứng về luộc thì có một quả dù đã chín nhưng khi bóc ra vẫn ứa màu đỏ tươi như máu. “3 phần quả vẫn chín bình thường nhưng khi bóc phần còn lại thì cả nhà hốt hoảng vì trứng chảy nước màu đỏ tươi như máu. Nếu nhìn kỹ thì giống màu đỏ của bút lông trẻ em hay dùng để tô tranh chứ không phải là màu đỏ của phẩm màu” - anh Tuấn cho biết.

Theo quan sát quả trứng lạ, máu đỏ nằm ở lớp giữa trong vỏ, ngoài lòng trắng. Điều đáng nói là trước khi luộc, gia đình anh đã rửa sạch chỗ trứng và không hề phát hiện ra dấu hiệu bất thường nào. Theo anh Tuấn, sau khi phát hiện sự lạ, anh đã chụp hình lại quả trứng lạ và sau đó người nhà anh đã vứt bỏ quá trứng đó. “Sợ đó có thể là nấm độc hay cái gì đó độc hại như chuyện nấm màu đỏ ở miếng thịt lợn đã luộc chín được báo chí đăng tải nên nhà tôi đã vứt bỏ ngay quả trứng đó ra sọt rác” - anh Tuấn nói.

Dưới đây là một số hình ảnh chụp lại quả trứng “lạ” do độc giả Tuấn cung cấp:

 kinh hai trung vit luoc chin van ua mau do tuoi - 1

Quả trứng lạ gây hốt hoảng cho gia đình anh Tuấn.

 kinh hai trung vit luoc chin van ua mau do tuoi - 2

Dịch đỏ tươi tụ ở một góc của quả trứng vịt đã được luộc chín.

 kinh hai trung vit luoc chin van ua mau do tuoi - 3

Góc ảnh này cho thấy dịch đỏ nằm ở giữa vỏ và lòng trắng của quả trứng vịt lạ.

 kinh hai trung vit luoc chin van ua mau do tuoi - 4

Nếu nhìn ở góc khác thì đây là quả trứng vịt đã luộc chín không có dấu hiệu bất thường.

 kinh hai trung vit luoc chin van ua mau do tuoi - 5

Tuy nhiên, có nhìn cận cảnh thì mới thấy ghê rợn.

Theo Minh Anh (Gia đình & Xã hội)
Mua sắm - Giá cả - Rùng mình thịt lợn luộc xuất hiện màu đỏ lạ

Rùng mình thịt lợn luộc xuất hiện màu đỏ lạ

Thịt lợn đã luộc chín và xương sườn để trong tủ lạnh sau hai ngày bỏ ra đã chuyển sang màu đỏ rực như màu máu. Hiện tượng chưa...
Tin tức - Tìm ra nguyên nhân thịt lợn chín thành màu đỏ

Tìm ra nguyên nhân thịt lợn chín thành màu đỏ

Qua xét nghiệm ban đầu, Chi cục VSATTP Hà Tĩnh cho biết nguyên nhân dẫn tới việc thịt lợn chín chuyển màu đỏ tươi ở Hà Tĩnh gây...
Mua sắm - Giá cả - Thịt lợn đỏ như máu lại xuất hiện ở Nghệ An

Thịt lợn đỏ như máu lại xuất hiện ở Nghệ An

Sau khi ăn miếng thịt lợn luộc chín, phần còn lại, gia đình chị An bỏ vào tủ lạnh. Ngày hôm sau, họ phát hiện miếng thịt chuyển...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7