Nữ sinh bị đánh hội đồng vì chế ảnh thần tượng

Bực tức vì ảnh thần tượng bị "chế", một nhóm học sinh nam nữ đã đánh dã man một nữ sinh được cho là "tác giả" của bức ảnh chế trên.

Ngày 16/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai cho biết đã chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo TP Biên Hòa xác minh làm rõ vụ nhóm học sinh đánh bạn trong 2 đoạn clip trên mạng xã hội.

Theo đó trên Facebook đang lan truyền 2 clip ghi  lại cảnh một nhóm học sinh nam và nữ cùng đánh một nữ sinh khác. 

Các nhân vật trong clip mặc đồng phục của một trường THCS trên địa bàn TP Biên Hòa. Địa điểm xảy ra tại một khu vực ở phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa. 

Trong clip, nạn nhân nữ đã xin lỗi nhưng nhóm học sinh vẫn thay nhau đá, đạp vào đầu bạn. Một nam sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu nữ sinh này trong khi một nam sinh khác thì túm tóc nữ sinh này để các nữ sinh khác lao vào đánh. Bước đầu xác định những nhân vật trong clip là học sinh lớp 6, 7, 8 cùng trường. 

Nguyên nhân dẫn đến vụ đánh nhau là do nữ sinh bị đánh đã chế ảnh thần tượng của nhóm học sinh kia. Sở Giáo dục và đào tạo cũng đã liên hệ với Phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an Đồng Nai) vào cuộc xác minh vụ việc.

Theo Đức Minh (Tiền Phong)
Tin tức - Xôn xao clip nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng ở Đồng Nai

Xôn xao clip nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng ở Đồng Nai

Chiều ngày 16/5, Sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai thông tin, đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT TP. Biên Hòa khẩn trương làm rõ và báo cáo về video một...
Tin tức - Đã xác định được hai nữ sinh Hội An đánh nhau dã man

Đã xác định được hai nữ sinh Hội An đánh nhau dã man

Phòng GD&ĐT TP. Hội An, Quảng Nam đã xác định được hai nữ sinh đánh nhau đang học lớp 8 trên địa bàn. Do các em đang thi học kỳ II...
Tin tức - Nữ sinh ở Hội An đánh nhau dã man gây xôn xao

Nữ sinh ở Hội An đánh nhau dã man gây xôn xao

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết đang khẩn trương vào cuộc xác minh video hai nữ sinh ở địa bàn đánh nhau rất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7