Đã xác định được hai nữ sinh Hội An đánh nhau dã man

Ngày 14/05/2016 16:30 PM (GMT+7)

Phòng GD&ĐT TP. Hội An, Quảng Nam đã xác định được hai nữ sinh đánh nhau đang học lớp 8 trên địa bàn. Do các em đang thi học kỳ II nên sẽ xem xét đưa ra hình thức kỷ luật sau.

Ngày hôm nay 14/5, ông Nguyễn Đức Thành - Chuyên viên Phòng GD&ĐT TP. Hội An cho biết, đã xác định được danh tính hai nữ sinh đánh nhau dã man tung lên mạng xã hội Facebook. Cả hai đều đang là học sinh lớp 8 của trường THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Du.

Ban giám hiệu của trường THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Du sau đó đã mời 2 nữ sinh này cùng phụ huynh lên làm việc để tìm hiểu nguyên nhân.

Nguyên nhân được xác định do mâu thuẫn nên cả hai em hẹn nhau trên Facebook đến địa điểm trong video để giải quyết. Liên quan đến vụ việc hai nữ sinh đánh nhau còn có ít nhất 4 học sinh khác đã đến đứng xem, đùa giỡn và dùng điện thoại để quay lại sau đó đưa lên Facebook.

Hai nữ sinh đánh nhau được xác định đang là học sinh lớp 8 của trường THCS Kim Đồng và THCS Nguyễn Du - Ảnh cắt từ video

Phòng GD&ĐT TP. Hội An đã nhận được báo cáo của cả hai trường có nữ sinh đánh nhau gây xôn xao. Về tên tuổi các em, Phòng GD&ĐT xin chưa công bố do cả hai em đều đang thi kết thúc kỳ II lớp 8 nên không muốn ảnh hưởng đến tâm lý của các em.

“Trước mắt, nhà trường đã yêu cầu phụ huynh tăng cường giáo dục lại con cái. Do các em này đều đang trong kỳ thi cuối kỳ nên hiện chúng tôi đang để cho các em được ổn định tâm lý thi cử. Khi nào kết thúc kỳ thi, ban lãnh đạo phòng sẽ họp cùng ban giám hiệu các trường để đưa ra các hình thức kỷ luật”, ông Thành nói.

Phòng GD&ĐT TP. Hội An xin chưa công bố do cả hai em đều đang thi kết thúc kỳ II lớp 8 nên không muốn ảnh hưởng đến tâm lý của các em - Ảnh cắt từ video

Trước đó như đã đưa tin, ngày 12/5 trên mạng xã hội Facebook, nickname P.H đăng một video quay cảnh 2 nữ sinh đánh nhau, nhiều bình luận xác nhận 2 em tham gia vụ đánh nhau này là học sinh lớp 8 trên địa bàn TP. Hội An.

Nội dung đoạn video dài 1 phút 37 giây ghi lại cảnh 2 nữ sinh liên tục đạp, đấm, kéo áo và nắm tóc giật nhau giữa đường trong tiếng hò reo thích thú của nhiều nam nữ đứng xem và đùng điện thoại để quay lại video.

Chiều ngày 13/5, Phòng GD&ĐT TP. Hội An cho biết, để làm rõ vụ việc đơn vị đã mời đại diện các trường nghi ngờ có học sinh đánh nhau đến để nhận diện.

Theo Thanh Tâm - K. Giàu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nữ sinh đánh nhau
Tin hay đừng bỏ lỡ