TP.HCM: 2 xe đầu kéo "làm xiếc" trên đường lúc sáng sớm

Chỉ trong buổi sáng 4.12, liên tiếp hai xe đầu kéo “làm xiếc” trên đường phố ở Sài Gòn khiến cả chục người đi xe máy tháo chạy thục mạng.

5h30 sáng nay, xe đầu kéo BKS 57L – 8593 chở 25 cọc nhồi bê tông, lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng cầu Sài Gòn về Suối Tiên. Khi đến ngã tư Bình Thái (phường Phước Long A, quận 9), tài xế cho xe ôm cua để quay đầu thì bất ngờ phần rơ-moóc phía sau bị tuột ra khỏi đầu kéo.

Sự cố khiến rơ-moóc có 25 cọc nhồi bê tông bị nghiêng sang một bên. Thời điểm này, hàng chục người đi xe máy cũng như đi bộ qua ngã tư tháo chạy thục mạng vì sợ những cọc nhồi bê tông đổ xuống đường. May mắn, không có ai thương vong nhưng sự cố khiến giao thông trên xa lộ Hà Nội “tê liệt”.

 tp.hcm: 2 xe dau keo "lam xiec" tren duong luc sang som - 1

Phần rơ-moóc có 25 cọc nhồi bằng bê tông bất ngờ tuột khỏi xe đầu kéo nghiêng sang một bên khi qua ngã tư Bình Thái, quận 9.

 tp.hcm: 2 xe dau keo "lam xiec" tren duong luc sang som - 2

Lo sợ những cọc nhồi bê tông đổ xuống, hàng chục người đi đường tháo chạy thục mạng.

Cùng thời gian này, trên Quốc lộ 1A (đoạn gần ngã tư Ga, phường An Phú Đông, quận 12), tài xế Đỗ Văn Phương (30 tuổi, quê Trà Vinh) điều khiển xe đầu kéo BKS 51C – 651.36 trong tình trạng ngủ gật và phóng với tốc độ nhanh nên đã tông và ủi hơn 40m dải phân cách bằng bê tông. Nhiều khối bê tông dải phân cách văng loạn xạ vào làn đường xe máy khiến người đi đường tháo chạy. Sự cố không gây thiệt hại về người nhưng làm người đi đường một phen kinh hoàng.

 tp.hcm: 2 xe dau keo "lam xiec" tren duong luc sang som - 3

Tài xế điều khiển xe đầu kéo ngủ gật ủi hơn 40m dải phân cách bằng bê tông trên Quốc lộ 1A, quận 12 khiến người đi đường một phen kinh hoàng.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức - Tai nạn thảm khốc ở Gia Lai: Tang thương làng Tơ Vơn

Tai nạn thảm khốc ở Gia Lai: Tang thương làng Tơ Vơn

Sáng nay (28.11), không khí tang thương trùm lên làng Tơ Vơn 2, các nạn nhân xấu số vụ tai nạn thảm khốc ở Gia Lai đã được đưa ra...
Tin tức - Xe điên gây tai nạn liên hoàn trên đường Trường Chinh

Xe điên gây tai nạn liên hoàn trên đường Trường Chinh

Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, 2 xe máy và một chiếc taxi bị hư hỏng nặng.
Tin tức - Tai nạn trên cầu vượt Thái Hà: Tài xế taxi giờ ra sao?

Tai nạn trên cầu vượt Thái Hà: Tài xế taxi giờ ra sao?

Hiện tài xế Đặng Ngọc Cường (SN 1975, người lái taxi gây tai nạn liên hoàn trên cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc vào những ngày đầu...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7