Em cầm lấy tiền rồi tự lo liệu, cưới em thì anh không làm được

Bụng mang dạ chửa, tôi cay đắng khi anh phũ phàng với mình. Giờ nhận tiền thì bị khinh, mà không nhận tiền tôi thấy con mình thiệt!

Tôi yêu anh hơn 2 năm trong tủi nhục. Thân phận của một cô gái xuất thân nông thôn lại dám “trèo cao” yêu công tử thành phố làm tôi mang tiếng rất nhiều. Tôi có chút nhan sắc nên ngay từ đầu khi lên thành phố học đã được rất nhiều anh theo đuổi. Tuy nhiên, trong số những người đó, chỉ có anh là nhiệt tình và chinh phục tôi bằng mọi giá.

Khi biết anh là con nhà giàu, tôi đã rất ái ngại. Tôi sợ mang tiếng mình yêu lợi dụng, bám vào đại gia, giàu có. Hơn nữa tôi cũng lo gia đình anh sẽ không dễ dàng chấp nhận tôi. Chính vì thế đã có lúc tôi muốn dừng lại. Nhưng anh không cho phép. Anh nói yêu tôi thật lòng, nhất định sẽ cưới tôi. Thấy anh thực sự cần mình nên tôi cũng cố gắng bên anh.

 em cam lay tien roi tu lo lieu, cuoi em thi anh khong lam duoc - 1

Tôi có chút nhan sắc nên ngay từ đầu khi lên thành phố học đã được rất nhiều anh theo đuổi. Tuy nhiên, trong số những người đó, chỉ có anh là nhiệt tình và chinh phục tôi bằng mọi giá. (ảnh minh họa)

Mẹ anh tìm gặp tôi rất nhiều lần. Bà dọa dẫm, cảnh báo tôi không được quyến rũ con trai bà bởi vì không đời nào bà cho anh lấy tôi làm vợ. Gia đình anh cao quý, vợ anh cũng phải là người môn đăng hậu đối chứ không thể là loại “nhà quê chân đất mắt toét” như tôi mà được phép bước vào nhà anh. Tôi cũng đã chia tay anh vài lần, nhưng lần nào anh cũng tìm và không chịu buông tha cho tôi.

Sau khi tôi ra trường, anh cũng vẫn duy trì mối quan hệ lén lút với tôi sau lưng mẹ anh. Tôi biết mẹ anh cũng không phải là không nắm được tình hình nhưng bà mặc kệ. Anh chưa bao giờ đưa tôi về ra mắt hay có ý chính thức nên mẹ anh cũng không ra mặt ngăn cản nữa. Tôi thì mỗi ngày sống trong danh phận yêu đương vụng trộm cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

 em cam lay tien roi tu lo lieu, cuoi em thi anh khong lam duoc - 2

Tôi thì mỗi ngày sống trong danh phận yêu đương vụng trộm cảm thấy vô cùng mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Tôi hoàn toàn không có ý muốn lợi dụng hay ràng buộc anh, chuyện có thai quả thật là ngoài ý muốn. Khi tôi thông báo với anh, anh cũng rất hoang mang. Tôi không bao giờ cho phép mình bỏ đứa con bởi vì bé không có lỗi. Tôi đến với anh cũng vì tình cảm chân thành chứ không phải lợi dụng nên tôi sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với việc mình làm.

Anh xin tôi thời gian để thu xếp. Anh đã về thông báo với mẹ nhưng rồi khi anh quay trở lại gặp tôi, thứ mà anh đưa cho tôi là một xấp tiền. Anh cúi mặt xin lỗi tôi, bảo tôi tự lo liệu cho tương lai chứ anh không thể làm gì hơn được nữa. Gia đình anh không chấp nhận, thậm chí sẽ áp dụng biện pháp mạnh nếu như anh cố tình bên tôi. Không còn cách nào khác, anh mong tôi lượng thứ và tự định liệu tương lai của mình. Tất cả những gì anh làm cho tôi chỉ là giúp tôi một khoản vốn dắt lưng để nuôi con hoặc lo cho mình sau này.

 em cam lay tien roi tu lo lieu, cuoi em thi anh khong lam duoc - 3

Tôi không bao giờ cho phép mình bỏ đứa con bởi vì bé không có lỗi. Tôi đến với anh cũng vì tình cảm chân thành chứ không phải lợi dụng nên tôi sẽ chịu trách nhiệm đến cùng với việc mình làm. (Ảnh minh họa)

Tôi cay đắng nhưng không hận. Nếu tôi tỉnh táo và mạnh mẽ hơn, tôi phải dứt bỏ anh lâu rồi chứ không phải đợi tới mức này rồi bị anh đá. Tôi phải là người chịu trách nhiệm chính trong cuộc đời mình, trong bi kịch ngày hôm nay. Điều tôi băn khoăn bây giờ là liệu tôi có nên nhận khoản tiền đó không? Tôi không yêu anh vì tiền, bao năm tôi bên anh cũng chưa được thứ gì ngoại trừ mất đi đời con gái, tuổi thanh xuân. Nếu giờ tôi nhận tiền, có lẽ mãi mãi trong suy nghĩ của gia đình anh tôi đích thực là một con bé yêu anh để đào mỏ. Nhưng nếu tôi không nhận, chẳng phải tôi đã quá thiệt thòi trong cuộc tình này? Tôi nên làm gì đây?

Theo Huyền Trâm (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Bạn trai không chấp nhận 30 tuổi mà yêu không “chuyện ấy”

Bạn trai không chấp nhận 30 tuổi mà yêu không “chuyện ấy”

Anh đòi hỏi “chuyện ấy” và cho rằng gần 30 tuổi là đủ để chịu trách nhiệm về những gì mình làm. Nếu không được, tốt nhất là chia...
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình đau lòng cô gái bị bỏ vì đòi bạn trai làm “chuyện ấy”

Chuyện tình đau lòng cô gái bị bỏ vì đòi bạn trai làm “chuyện ấy”

Cô gái 9x chia sẻ chuyện tình đẫm nước mắt khi bị bạn trai cũ nói lời chia tay.
Tình yêu - Giới tính - Chê em nghèo, bạn trai chạy theo gái già giàu có

Chê em nghèo, bạn trai chạy theo gái già giàu có

Anh sẵn sàng vứt bỏ hơn 3 năm yêu nhau để lấy chị ta, một người phụ nữ hơn anh 5 tuổi nhưng giàu có.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7