Đây chính là những lý do phụ nữ mang bầu nên làm "chuyện ấy"

Quan hệ tình dục điều độ khi mang thai không chỉ giúp mẹ bầu giữ chân đức lang quân mà còn tốt cho chính cơ thể của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tư thế làm “chuyện ấy” tuyệt đối kiêng khi mang thai Tư thế làm “chuyện ấy” tuyệt đối kiêng khi mang thai Để đời sống vợ chồng không bị "nguội lạnh" khi mang thai, mẹ cần có thể tham khảo các tư thế yêu không ảnh hưởng đến thai nhi.
Đừng ngại làm “chuyện ấy” khi mang thai và đây là 7 lý do Đừng ngại làm “chuyện ấy” khi mang thai và đây là 7 lý do Đừng nên đổ lỗi cho ốm nghén, đau lưng, phù chân… mà lười làm chuyện ấy trong thai kỳ bởi hoạt động này mang lại nhiều lợi ích hơn mẹ tưởng.
Trước khi làm “chuyện ấy”, bà bầu phải biết điều này! Trước khi làm “chuyện ấy”, bà bầu phải biết điều này! Mẹ bầu nên biết những vị trí quan hệ tình dục an toàn cho mẹ bầu để cuộc yêu được viên mãn nhất.
Nỗi lòng của mẹ bầu 9x về ‘chuyện ấy’ được chị em tâm đắc Nỗi lòng của mẹ bầu 9x về ‘chuyện ấy’ được chị em tâm đắc Chỉ cần nghĩ đến chuyện ấy trong thời gian bụng mang dạ chửa cũng khiến Sophie Cachia cảm thấy mệt mỏi đến “phát ốm”.
Ngoài việc khiến mẹ bầu dễ đẻ thường, “chuyện ấy” còn rất nhiều lợi ích! Ngoài việc khiến mẹ bầu dễ đẻ thường, “chuyện ấy” còn rất nhiều lợi ích! Trong khi bị ốm nghén, sự thay đổi hormone, tình trạng đau nhức… bủa vây trong thai kỳ thì bạn có biết rằng làm ‘chuyện ấy’ có thể giải tỏa tâm lý rất tốt.
"Chuyện ấy" khi bầu bí: Bác sĩ khuyên gì? "Chuyện ấy" khi bầu bí: Bác sĩ khuyên gì? Dưới đây là lời khuyên của bác sĩ về "chuyện yêu" khi bầu bí các cặp vợ chồng nên đọc để đảm bảo an toàn cho thai nhi.
Vì sao nhiều cặp đôi “nói không với chuyện ấy” khi mang thai? Vì sao nhiều cặp đôi “nói không với chuyện ấy” khi mang thai? Nhạy cảm với mùi vị, sợ ảnh hưởng đến con yêu hay sợ sinh non… là những lý do phổ biến khiến các cặp vợ chồng ngại làm chuyện ấy trong thai kỳ.
"Quan hệ" khi mang thai: Chảy máu có nguy hiểm? "Quan hệ" khi mang thai: Chảy máu có nguy hiểm? Sau chuyện chăn gối vợ chồng, mẹ bầu phát hiện chảy máu ở âm đạo và rất lo lắng. Trên thực tế, đây có phải là biểu hiện nguy hiểm?
Mang thai và 5 câu hỏi thường gặp về 'chuyện ấy' Mang thai và 5 câu hỏi thường gặp về 'chuyện ấy' Thực tế đã chứng minh, sự viên mãn trong tình dục là yếu tố quan trọng giúp giữ vững hạnh phúc gia đình.
“Yêu” khi mang thai: Làm sao cho an toàn? “Yêu” khi mang thai: Làm sao cho an toàn? Quan hệ tình dục (QHTD) khi vợ đang trong giai đoạn mang thai liệu có ảnh hưởng đến thai nhi, có làm méo đầu trẻ? Có nên “cai sex” trong giai đoạn nhạy cảm này?
Những sự cố khi làm “chuyện ấy” khiến mẹ bầu xấu hổ Những sự cố khi làm “chuyện ấy” khiến mẹ bầu xấu hổ Bị chuột rút, buồn nôn, thậm chí són tiểu… là những điều đáng xấu hổ mà rất nhiều mẹ bầu gặp phải khi đang làm “chuyện ấy”.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7