Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 23:38 PM (GMT+7)

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hiểu đúng về thuốc tránh thai Hiểu đúng về thuốc tránh thai Mặc dù đã 24 tuổi nhưng kiến thức về sức khỏe sinh sản của em còn rất kém. Em không hiểu rõ về thuốc tránh thai.
Stress có thể gây rối loạn kinh nguyệt Stress có thể gây rối loạn kinh nguyệt Chúng em quan hệ không bảo vệ, giờ cô ấy lại chậm kinh nhưng em không biết là vì sao, phải chăng là do cô ấy quá căng thẳng?
Mối nguy hại của thuốc lá với tình dục ở nam giới Mối nguy hại của thuốc lá với tình dục ở nam giới Em nghiện thuốc nặng, có phải vì thế mà em bị xuất tinh sớm hay không? (Ảnh minh họa)
Uống thuốc rồi mà vẫn chậm kinh? Uống thuốc rồi mà vẫn chậm kinh? Sau khi "yêu", bạn gái em đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp, sao giờ lại chậm kinh?
Tự ý mua thuốc tránh thai: Nên hay không? Tự ý mua thuốc tránh thai: Nên hay không? Em quan hệ tình dục nhiều và không muốn sử dụng bao cao su. Vì thế em muốn tự đi mua thuốc tránh thai được không?
Bạn gái có thai ngoài ý muốn hay không? Bạn gái có thai ngoài ý muốn hay không? Em cũng không xác định được bọn em đã quan hệ hay chưa? Nhưng tháng này cô ấy chậm kinh. Liệu cô ấy có thai ngoài ý muốn hay không?
Đàn ông mà ngoài 40 tuổi đã giảm ham muốn Đàn ông mà ngoài 40 tuổi đã giảm ham muốn Mới ngoài 40 tuổi mà tôi đã suy giảm ham muốn tình dục. Tôi thực sự khổ tâm vô cùng.
Thuốc tránh thai có tác dụng cho bao nhiêu lần "yêu"? Thuốc tránh thai có tác dụng cho bao nhiêu lần "yêu"? Em uống thuốc tránh thai sau 8 tiếng kể từ khi quan hệ lần đầu. 12h sau, em lại "yêu" tiếp, vậy có thai không?
Quan hệ tình dục nhiều lần, hại hay không? Quan hệ tình dục nhiều lần, hại hay không? Chúng tôi mới cưới nên cảm xúc còn dạt dào nên quan hệ tình dục nhiều lần, điều đó có hại không?
"Yêu" 6 tháng vẫn sợ bạn gái mang bầu "Yêu" 6 tháng vẫn sợ bạn gái mang bầu Tính đến giờ đã 6 tháng qua đi, bạn gái em vẫn có kinh nguyệt bình thường nhưng em sợ cô ấy mang bầu.
Đột ngột nảy sinh nhiều ham muốn Đột ngột nảy sinh nhiều ham muốn Em rất lo sợ khi tự nhiên mình lại nảy sinh nhiều ham muốn tình dục như vậy. Em có bệnh gì không?
Mắc bệnh quai bị, liệu em có vô sinh? Mắc bệnh quai bị, liệu em có vô sinh? Em bị bệnh quai bị nhưng sợ uống thuốc nhiều cũng hại nên không biết phải làm sao để chuyện tình dục sau này không bị ảnh hưởng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

tu van chuyen phong the, quan he bang mieng, oral sex, am dao, duong vat, vung trom, lam tinh, sex, bao phu nu, chuyen ay

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7