Nguy cơ khi phụ nữ bị dị ứng tinh dịch

24/07/2016 14:39:00 Phụ nữ bị dị ứng tinh dịch sau khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, dẫn tới vô sinh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Khi chưa có bao cao su, người ta làm thế nào để tránh thai? Khi chưa có bao cao su, người ta làm thế nào để tránh thai? Ở những thời đại cổ xưa, khi khoa học kĩ thuật chưa phát triển, rốt cục con người đã làm thế nào để ngăn chặn chuyện sinh con không kiểm soát?
Nữ sinh 21 tuổi hoảng loạn vì lỡ mang bầu Nữ sinh 21 tuổi hoảng loạn vì lỡ mang bầu Tránh thai bằng phương pháp không an toàn, nữ sinh đã mang bầu ngoài ý muốn.
Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần? Có thai sau khi bị dính tinh trùng của bạn trai lên quần? Trong một lần âu yếm với bạn trai, tinh trùng của bạn trai đã dính vào quần của bạn gái. Từ sau hôm đó, cảm thấy trong người có khác khác. Liệu, bạn gái đã mang thai?
Thượng mã phong: Tai nạn phong the của các quý ông Thượng mã phong: Tai nạn phong the của các quý ông Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ, nữ giới tuyệt đối không được rút dương vật ra khỏi âm đạo khi bạn tình bị “thượng mã phong”.
Chuyện “yêu” ngày nóng và những điều cần biết Chuyện “yêu” ngày nóng và những điều cần biết Hãy ngồi nghỉ cho cơ thể ráo mồ hôi, nếu trong phòng điều hòa hãy chờ đợi một vài phút để cơ thể kịp thích ứng với thay đổi nhiệt độ, từ đó tránh những tai nạn không mong muốn.
“Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn? “Chuyện ấy”: Nhanh hay chậm sẽ tốt hơn? Bạn bè nói "cuộc yêu" của vợ chồng họ kéo dài từ 15 phút trong khi nhà tôi chỉ tầm 5 phút. Liệu chồng tôi như vậy có sao không?
Vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, thiếu nữ 14 tuổi mang bầu Vắt chanh vào vùng kín sau quan hệ, thiếu nữ 14 tuổi mang bầu Ngỡ bị béo, bé H.(14 tuổi ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) ra sức nhảy dây, lắc vòng. Tuy nhiên, bé H. càng lắc thì bụng càng to.
Vùng kín thu hẹp lại nếu lâu không “yêu” Vùng kín thu hẹp lại nếu lâu không “yêu” Đàn ông và phụ nữ tin rằng nếu không quan hệ tình dục, âm đạo sẽ chặt chẽ hơn, thậm chí một số người còn nghĩ nó… nhỏ lại.
Lần đầu mất trinh và kiến thức nữ giới cần phải nhớ! Lần đầu mất trinh và kiến thức nữ giới cần phải nhớ! Tôi thực sự sợ chuyện bị rách màng trinh và chảy máu. Tôi phải làm sao? Nó có đau đớn nhiều không? Và sau bao lâu có thể quan hệ lần hai?
Khám phụ khoa có thể phát hiện đã từng quan hệ? Khám phụ khoa có thể phát hiện đã từng quan hệ? Tôi muốn đi khám phụ khoa nhưng thực sự e ngại chuyện bác sĩ biết được tôi đã quan hệ tình dục. Liệu đi khám phụ khoa bác sĩ có thể biết được điều đó hay không?
Nghi bạn trai phản bội vì bỗng dưng nhiễm mụn cóc sinh dục Nghi bạn trai phản bội vì bỗng dưng nhiễm mụn cóc sinh dục Tôi và anh ấy sống thử với nhau được hơn 1 năm. Gần đây tôi được chẩn đoán là bị nhiễm mụn cóc sinh dục. Tôi nghi ngờ bạn trai của mình phản bội.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7