"Bản sao CL" của nhóm 2NE1 ra mắt ca khúc ballad nhiều chất chứa

Ngày 10/11/2016 14:53 PM (GMT+7)

Trong ca khúc mới mang tên "Yêu lại người cũ", Tăng Quỳnh My thể hiện tâm trạng nhiều chất chứa vì yêu.

Sau hiệu ứng từ hai ca khúc “Ngày mình từng yêu” và  “Em đã vì anh quá nhiều” được khán giả đón nhận, cô ca sĩ trẻ Tăng Quỳnh My đã chính thức phát hành ca khúc mới nhất mang tên “Yêu lại người cũ”.

Ca khúc “Yêu lại người cũ” được sáng tác bởi nhạc sĩ Mian Huỳnh. Với giai điệu Ballad nhẹ nhàng, giọng hát mộc của cô gái trẻ về tình yêu đã chinh phục nhiều khán giả. 

Tăng Quỳnh My tiết lộ: "My đã ngồi lì trong phòng thu để hát cho thực sự đúng với tinh thần bài hát và cảm xúc mà My đang cảm nhận được. Cũng mất khá nhiều thời gian để hoàn thành ca khúc này, My mất 10 giờ đồng hồ liên tục để có bản thu tốt nhất. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận sản phẩm mới nhất của My”.

Tăng Quỳnh My được biết đến khi thường xuyên cover các ca khúc hay trong thời gian qua như “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Destiny”. Đặc biệt là ca sĩ trẻ đã hóa thân thành một nữ ca sĩ nổi tiếng CL, trưởng nhóm của nhóm nữ hàng đầu K-Pop, 2NE1 trên sân khấu của chương trình “Người hóa thân số 1”.

quot;Bản sao CLquot; của nhóm 2NE1 ra mắt ca khúc ballad nhiều chất chứa - 5

Khả năng biến hóa và sự cố gắng đã gây ấn tượng với khán giả và Ban giám khảo chương trình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất dành tặng khán giả, Tăng Quỳnh My tiết lộ thêm sẽ có MV cho sản phẩm mới nhất này.

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao