Tiêu Châu Như Quỳnh bật khóc vì đi hát 8 năm nhưng vẫn chưa nổi tiếng

Ngày 03/01/2018 11:51 AM (GMT+7)

Trong buổi họp báo giới thiệu album mới, Tiêu Châu Như Quỳnh đã bật khóc khi nhắc lại khoảng thời gian khó khăn, từng muốn bỏ nghề.

Video Tiêu Châu Như Quỳnh quyến rũ Mai Tiến Dũng trong ca khúc mới.

Ngày 02/01/2018, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tổ chức buổi giới thiệu album mới Quỳnh - Back To The Basic cũng như dự án Quỳnh 2018 tại TP.HCM. Album ra mắt như một lời cảm ơn tới những người đã ủng hộ Quỳnh suốt thời gian tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo- Trữ tình Bolero nói riêng cũng như trong suốt những năm sự nghiệp nói chung đồng thời là một lời hứa về một năm 2018 hoạt động tích cực hơn.

Tiêu Châu Như Quỳnh xuất hiện xinh đẹp với hình ảnh mới.

Cũng tại đây, lần đầu tiên, Tiêu Châu Như Quỳnh trải lòng về những khó khăn trên con đường nghệ thuật của mình. Nữ ca sĩ xúc động chia sẻ rằng: “Tôi đi hát từ năm 17 tuổi, đến nay là 25 tuổi nhưng chưa đạt được thành tựu thật sự. Nhiều lúc, tôi muốn buông bỏ, chán nản vì như lời mọi người nói - tôi có thanh, có sắc nhưng không thể nổi tiếng. Tôi tìm đến người này, người kia nhờ tư vấn nhưng hiếm nhà sản xuất, quản lý nào chịu nhận tôi, vì tôi là một canh bạc mạo hiểm”.

Tiêu Châu Như Quỳnh bật khóc khi nhắc về con đường ca hát của bản thân trong 8 năm qua.

Có mặt tại sự kiện, nam ca sĩ Lam Trường cũng dành nhiều lời động viên cho cháu gái, anh khuyên cháu gái không nên nản chí và cố gắng vì cô còn rất trẻ. Lam Trường mong Tiêu Châu Như Quỳnh hãy giữ được đam mê với âm nhạc để một ngày được khán giả công nhận rộng rãi.

Lam Trường dành nhiều lời khuyên có ích cho cháu gái.

Khi nghe những lời tâm sự từ chú Lam Trường, Tiêu Châu Như Quỳnh bật khóc vì xúc động.

Chia sẻ về dự định trong thời gian sắp tới, Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm liên tục với sự biến hóa đa dạng trong hình ảnh, hoàn toàn mới mẻ và cá tính, táo bạo hơn. Single Ms. Queen ra mắt vào tháng 1 năm 2018 là ca khúc do chính Quỳnh sáng tác với thể loại nhạc Dance. Ca khúc sẽ được ra mắt với 2 version và được hoàn thiện bởi ekip đã tạo hit Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên. Và vào tháng 2 năm 2018, đúng vào dịp Valentine Quỳnh tiếp tục ra mắt single Tình Yêu Không Có Lỗi do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác với dòng nhạc Ballad. Đây là một ca khúc buồn và những được biết những hình ảnh trong MV sẽ khiến bạn bất ngờ xen lẫn đầy nuối tiếc.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiêu Châu Như Quỳnh