Advertisement

Huỳnh Yến Trinh tha thướt áo dài lên chùa cuối năm

Ngày 26/01/2016 16:54 PM (GMT+7)

Người đẹp Điện ảnh Huỳnh Yến Trinh dịu dàng và tha thướt trong tà áo dài khi lên chùa cầu an.

Năm 2015 được coi là năm may mắn với Huỳnh Yến Trinh khi cô đoạt danh hiệu cao nhất cuộc thi Ngôi sao Điện ảnh, trước đó, Yến Trinh từng được biết đến với danh hiệu Hoa khôi Vũng Tàu.

Sau khi đoạt giải thưởng, Yến Trinh có nhiều thuận lợi hơn khi liên tục được mời diễn những show thời trang lớn, đồng thời cô cũng góp mặt trong các sự kiện quan trọng của giới showbiz. Tuy nhiên, Huỳnh Yến Trinh xác định sẽ theo nghiệp diễn nên cô tập trung học kĩ năng diễn xuất và đài từ.

Hiện tại cô vừa hoàn thành xong bộ phim “Fan cuồng” của đạo diễn Charlie Nguyễn, trong phim Huỳnh Yến Trinh đóng cùng với diễn viên Thái Hòa. Bộ phim ra rạp giữa năm 2016 này.

Huỳnh Yến Trinh cho biết, cô rất có duyên cặp đôi với Thái Hòa trên phim, trước “Fan cuồng” là “Để Hội tính”, hai phim điện ảnh cô tham gia đều đóng chung với người đàn ông gây "bão" phòng vé này.

Năm 2016 này, Huỳnh Yến Trinh mong muốn được bùng nổ trên màn ảnh với những vai diễn cá tính, mới lạ.

Được biết, cô nàng Ngôi sao điện ảnh sinh năm 1990 còn từng là thí sinh của chương trình "Vietnam's Next Top Model" và lọt vào top 20 của "Miss Ngôi Sao" năm 2012.

Ảnh Ryo Võ

Theo Như Hoàn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp