12 bức ảnh trước & sau sinh đẹp "không cưỡng nổi"

Ngày 14/06/2015 06:55 AM (GMT+7)

9 tháng mang bầu trôi đi nhanh chóng và chụp ảnh trước & sau sinh là cách tuyệt vời nhất để lưu giữ kỷ niệm.

9 tháng thai kỳ theo thời gian rồi cũng trôi đi nhanh chóng và chắc chắn không phải có thể khẳng định họ sẽ nhớ mãi về khoảng thời gian này. Bao giờ những kỷ niệm về thai kỳ phai nhạt trong bạn, 1 năm, 2 năm, 5 năm hay 10 năm...?

Sau sinh nở, việc nuôi con nhỏ bận rộn cộng với công việc bề bộn, những lo toan cho con cái, gia đình chắc chắn sẽ nhanh chóng khiến các mẹ quên đi 9 tháng mang thai. Nhưng bạn không muốn quên vì đó là những tháng ngày thật tuyệt diệu trong cuộc đời mỗi người phụ nữ, có cách nào để lưu giữ lại được không? Có đó! Hãy chụp ảnh 'BEFORE & AFTER'.

Những bức ảnh trước và sau sinh sẽ là những trang nhật ký đơn giản nhất mà chỉ cần nhìn vào mẹ sẽ tưởng tượng được ngay những tháng ngày bầu bí, sinh nở. "Tôi thậm chí đã nhớ ngay được thai kỳ của mình vất vả như thế nào, ca sinh nở diễn ra ra sao khi nhìn những bức ảnh trước và sau sinh của mình. Đây là món quà tuyệt vời nhất giúp tôi khơi gợi ký ức đẹp tuyệt. Và cũng là cách lưu giữ kỷ niệm thật hay ho. Các mẹ hãy thử đi. Sẽ nhận ra những điều thú vị.", một bà mẹ người Anh chia sẻ.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch chụp ảnh trước và sau sinh đi các mẹ. Nếu những lý do kia chưa đủ thuyết phục, hãy ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây, chắc chắn mẹ sẽ phải liên hệ với nhiếp ảnh gia ngay:

Chụp ảnh trước và sau sinh rất phổ biến ở các nước phương Tây.

Những bức ảnh ý nghĩa này sẽ giúp chị em dễ dàng lưu giữ kỷ niệm khi mang thai.

Khi chụp ảnh before & after, mẹ nên chọn bối cảnh đơn giản.

Như thế chị em sẽ dễ dàng chụp được giống y hệt sau khi em bé chào đời.

Niềm hạnh phúc của bố mẹ khi con đang trong bụng và con nằm trên tay.

Xu hướng này cũng đang nở rộ ở Việt Nam.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu