Xem rõ vị trí nằm của thai nhi qua ảnh "bodypainting"

Ngày 25/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Bức ảnh sẽ giúp chị em bầu hiểu hơn về vị trí nằm của thai nhi trong bụng mẹ.

Vẽ tranh trên bụng bầu theo hướng giải phẫu học đang được dự đoán sẽ là xu hướng mới gây sự chú ý với các mẹ bầu trong năm nay.

Không chỉ giúp chị em bầu bí có những bức ảnh kỷ niệm về thời gian mang thai, vẽ tranh trên bụng bầu theo cách mới này còn giúp các mẹ hiểu hơn về vị trí nằm của thai nhi trong bụng.

Người sáng tạo ra xu hướng mới độc đáo này là nhiếp ảnh gia Leonie Versantvoort, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh mang thai và trẻ sơ sinh của Hà Lan. Cô đã hợp tác cùng với một mẹ bầu làm mẫu ảnh là chị Kristine Smits và chuyên gia vẽ bodypaiting Marieke Crone để cho ra đời tác phẩm nghệ thuật độc đáo này. Đây là hình ảnh em bé ở trong bụng mẹ vào giai đoạn cuối của thai kì khi chuẩn bị chào đời.

Chia sẻ về lý do chọn cách vẽ theo hướng giải phẫu học, nữ nhiếp ảnh gia cho biết cô muốn các mẹ bầu hiểu hơn về cơ thể mình và vị trí thai nhi trong bụng mẹ.

Cùng ngắm kiệt tác ảnh độc đáo này:

Bức vẽ bodypainting về hình ảnh thai nhi trên bụng bầu của mẹ.

Bức vẽ mang ý nghĩa lớn lao giúp chị em bầu hiểu hơn về cơ thể mình khi mang thai.

Vẽ tranh trên bụng bầu theo hướng giải phẫu học đang được dự đoán sẽ là xu hướng mới gây sự chú ý với các mẹ bầu trong năm nay.

Nghệ sĩ bodypainting đang tỉ mỉ vẽ từng đường nét trên cơ thể mẹ bầu.

Và sau đó là việc làm của nhiếp ảnh gia Leonie Versantvoort

Nhiếp ảnh gia Leonie Versantvoort rất tâm đắc với tác phẩm nghệ thuật này.

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi mang bầu, nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo Minh Phương (Theo Babycenter) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu