4 lần siêu âm mang bầu con gái, mẹ ngơ ngác khi hạ sinh bé trai kháu khỉnh

Ngày 27/08/2017 00:06 AM (GMT+7)

Người mẹ ngơ ngác khi thấy bác sĩ trao cho mình một bé trai sau ca sinh thường.

Trong khi ngày nay không ít các cặp đôi quyết định không siêu âm để biết giới tính thai nhi cho đến khi em bé chào đời thì hầu hết các ông bố bà mẹ đều rất tò mò về điều này. Tuy nhiên, việc siêu âm để xác định giới tính em bé trong bụng mẹ không phải lúc nào cũng chính xác và đã có những trường hợp hy hữu xảy ra. 

Trường hợp của bà mẹ người Anh Katie Ingram là một ví dụ điển hình. 

4 lan sieu am mang bau con gai, me ngo ngac khi ha sinh be trai khau khinh - 1

4 lần siêu âm con gái nhưng chị Katie lại hạ sinh một bé trai. 

Theo đó, cô Katie Ingram, đến từ thành phố Coventry đã rất vui mừng khi biết mình mang bầu vào hồi đầu năm 2016. 

Trong suốt thời gian mang bầu, cô sinh sống ở Tây Ban Nha và đã nhiều lần đi thăm khám ở đây. Trong hai lần cô đi siêu âm giới tính thai nhi, Katie được các bác sĩ cho biết đang mang trong mình bé gái.

4 lan sieu am mang bau con gai, me ngo ngac khi ha sinh be trai khau khinh - 2

Cậu bé chào đời khỏe mạnh và rất kháu khỉnh. 

Trước ngày dự sinh, Katie trở về Anh rồi tiếp tục thực hiện hai đợt siêu âm và nhận được câu trả lời tương tự về giới tính thai nhi. Bản thân Katie và gia đình đã chuẩn bị rất chu đáo mọi thứ để chào đón nàng công chúa nhỏ, và thậm chí đã đặt tên con là Poppy.

Tuy nhiên, điều bất ngờ đã đến với gia đình khi Katie vượt cạn thành công vào ngày 16/12/2016 với lời tuyên bố từ bác sĩ: “Đó là một bé trai”. Đến lúc này, gia đình Katie vừa hạnh phúc vừa ngạc nhiên. Ngay lập tức, tên em bé là Poppy được đổi thành Teddy để phù hợp với bé trai.

“Tôi trở về Anh và mua sắm mọi đồ dùng màu hồng cho con gái. Bố của đứa bé còn mua một chiếc xe đẩy cũng màu hồng và mọi thứ đều sẵn sàng để chào đón nàng công chúa. Bây giờ, Poppy đã thành Teddy. Thật thú vị”, cô Katie chia sẻ trên Coventry Telegraph.

4 lan sieu am mang bau con gai, me ngo ngac khi ha sinh be trai khau khinh - 3

Katie đã đem hết đồ sắm cho bé gái để đi tặng. 

Sau tình huống bất ngờ này, cô Katie đã quyết định đem toàn bộ quần áo sơ sinh màu hồng tặng cho một em bé gái chào đời cùng với con trai cô. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Phong Thư (Theo Telegraph) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Siêu âm thai