5 lần sinh con, sảy thai trùng hợp đến khó tin, cả thế giới 48 triệu ca mới có một

Ngày 15/05/2017 11:16 AM (GMT+7)

Người mẹ trẻ sinh 2 con trùng ngày sinh nhật với mình và thậm chí 3 lần sảy thai của chị cũng có ngày dự sinh vào khoảng thời gian đó.

Lee-anne Spriggs, 31 tuổi, sinh sống tại Yorkshire, Anh tự hào chia sẻ ngày đặc biệt nhất trong gia đình nhỏ của là ngày sinh nhật của cả 3 mẹ con – một trường hợp rất hiếm gặp chiếm 1/48 triệu ca trên toàn thế giới. Thậm chí họ còn được sinh ra tại cùng một bệnh viện.

5 lan sinh con, say thai trung hop den kho tin, ca the gioi 48 trieu ca moi co mot - 1

Bà mẹ có 2 lần sinh con tự nhiên trùng ngày sinh nhật với mình. 

Bé gái 1 tuổi Enya-Rose là thành viên mới nhất của gia đình Spriggs chào đời vào ngày 11 tháng 5 năm ngoái, sớm hơn ngày dự sinh tới 8 ngày và đây cũng là ngày mà cách đó 11 năm bé Paige (12 tuổi) chào đời. Đồng thời mẹ của các bé, chị Lee-anne Spriggs, 31 tuổi cũng cất tiếng khóc chào đời vào ngày này. Tất cả họ đều được sinh ra tại cùng một bệnh viện gần nhà ở Keighley, phía Tây Yorkshire.

Bà mẹ Lee-anne cho biết trường hợp như chị là rất hiếm gặp. Chị hạ sinh đứa con đầu lòng vào lúc 5h13 chiều ngày 11/5/2005. Đến em bé cầu vồng Enya-Rose vào lúc 2h42 chiều ngày 11 tháng 5 năm ngoái và bản thân chị được sinh ra vào 11 giờ tối cũng vào ngày 11/5.

Điều đáng nói là giữa 2 lần sinh nở này, chị Lee-anne đã trải qua 3 lần sảy thai, tất cả đều có ngày dự sinh trong tháng 5.

“Tôi cảm thấy đây như là số phận của bản thân mình. Ngay cả những lần sảy thai cũng có ngày dự sinh vào khoảng tháng 5. Dường như cơ thể tôi chỉ làm việc này vào thời điểm nhất định trong năm. Khi tôi nói ra sự trùng hợp này, tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên.”, bà mẹ này chia sẻ thêm.

5 lan sinh con, say thai trung hop den kho tin, ca the gioi 48 trieu ca moi co mot - 2

Họ mới tổ chức sinh nhật ấm cúng cùng gia đình. 

Kể về ca sinh con lần đầu, chị Lee-anne nói: “Khi tôi sinh Paige, chính bố tôi là người đã dự đoán con sẽ trùng ngày sinh với tôi. Tôi nhập viện vào ngày 9/5 nhưng mãi đến ngày 11 mới sinh con. Đến lần sinh bé Enya-Rose thì lại sinh sớm tới 8 ngày.”

Gia đình nhỏ đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho cả 3 mẹ con vào ngày 11/5 vừa qua. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ