5 năm nghiệt ngã chữa hiếm muộn của cựu người mẫu

Ngày 20/04/2015 11:32 AM (GMT+7)

Trải qua 5 lần sảy thai, 5 vòng thụ tinh trong ống nghiệm và 26 vòng thụ tinh nhân tạo, cuối cùng nữ diễn viên Jaime King đã mang thai và sinh con.

Đây là lần đầu tiên Jaime King chia sẻ câu chuyện chiến đấu với căn bệnh hiếm muộn vô cùng nghiệt ngã và đau đớn của mình. Lý do cô chia sẻ công khai trên mặt báo là để tiếp thêm động lực cho những người phụ nữ khác đang có hoàn cảnh giống cô.

Nữ diễn viên kiêm cựu người mẫu Jaime King kết hôn từ năm 2007. Tuy nhiên, mãi đến tháng 10, năm 2013, vợ chồng cô mới chào đón con trai đầu lòng James Knight. Trong bài phỏng vấn mới đây với tạp chí People, nữ diễn viên 35 tuổi đã tiết lộ cô bị hiếm muộn và phải trải qua quá trình điều trị đau đớn, vất vả trước khi sinh con trai.

Nữ diễn viên xinh đẹp lần đầu chia sẻ chuyện chữa hiếm muộn trên mặt báo.

Sau 5 năm chữa trị, cô đã có cậu con trai nhờ thụ thai tự nhiên.

Theo chia sẻ của Jaime King, cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh lạc nội mạc tử cung và hội trứng đa nang buồng trứng. Với mong muốn có con, vợ chồng cô đã kiên trì điều trị trong suốt 5 năm. Nữ diễn viên nhớ lại, đó là khoảng thời gian đau đớn kinh khủng cả về thể chất lẫn tinh thần. "Tôi bị sảy thai 5 lần, trải qua 5 vòng thụ tinh trong ống nghiệm, 26 vòng điều trị bằng phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung). Lúc nào tôi cũng thấy đau dữ dội. Tôi đã từng rơi vào trạng thái gần như sụp đổ" - Jaime King chia sẻ.

Tuy nhiên, sau 5 năm điều trị, cuối cùng nữ diễn viên lại thụ thai tự nhiên thành công: "Tôi vẫn luôn nghĩ mình sẽ sinh ít nhất 3 hoặc 4 đứa con. Vì thế, tôi đã cảm thấy xấu hổ vì việc mang thai, sinh con đơn giản thế mà tôi không thể làm được. Chắc hẳn những phụ nữ hiếm muộn giống tôi đều có cảm giác như vậy. Đến khi mang thai, đó là điều tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi tự hào vì được làm mẹ".

Hình ảnh Jaime King khi mang bầu.

Chia sẻ về lý do tại sao lại kể câu chuyện của mình sau nhiều năm giấu kín, Jaime King cho biết, trên thế giới này có rất nhiều phụ nữ gặp khó khăn như cô. Vì thế, cô cần chia sẻ để mọi người thêm niềm tin, hy vọng vào tương lai, vào những điều kỳ diệu có thể đến bất cứ lúc nào.

Cặp đôi đã rất cố gắng để có con.

Bà mẹ trẻ trải qua 5 lần sảy thai, 5 vòng thụ tinh trong ống nghiệm và 26 vòng thụ tinh nhân tạo mới có cậu con trai kháu khỉnh này.

Hình ảnh đáng yêu của con trai diễn viên Jaime King

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hải Thương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu