Ăn nhiều đậu đen dễ thụ thai?

Chị chồng mách em cách ăn đậu đen để nhanh có thai, không biết có đúng không?

Hỏi: Em hiện tại 28 tuổi và đã lấy chồng được 8 tháng các chị ạ. Vì cả hai vợ chồng đều đã ngấp nghé 30 nên chúng em chẳng kế hoạch gì. Em "thả" ngay từ ngày cưới những mong sẽ sớm có con nhưng 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng... mà con yêu chẳng về.

Mỗi lần về quê, bố mẹ hai bên cứ liên tục hỏi han về chuyện con cái khiến vợ chồng em càng thêm sốt ruột. Chúng em dự định nếu 2-3 tháng nữa mà con yêu vẫn không về thì em sẽ đi khám vô sinh.

Lần vừa rồi về quê, chị chồng có mách nhỏ em cách nhanh thụ thai đó là chăm chỉ ăn đậu đen. Chị bảo mỗi ngày chọn 47 hạt đậu đen tươi, ngâm kỹ khoảng 12 tiếng hoặc lâu hơn, sau đó ninh thật mềm, rồi cho chút muối, ăn nóng trong khoảng 6 ngày liền, sẽ cho kết quả bất ngờ.

Chị còn dặn thêm em là cố gắng ăn theo cách này sẽ sớm có con bởi bạn bè chị nhiều người có thai nhờ cách đó lắm. Em thì vẫn biết đậu đen rất tốt nhưng chưa bao giờ nghe thấy đồ ăn này lại có công dụng giúp phụ nữ dễ đậu thai.

Các chị có ai nghe nói đến cách này chưa, tư vấn cho em với ạ. Ngoài cách này, có phương pháp nào giúp em sớm có con không ạ. Vợ chồng và người thân gia đình em đều mong lắm rồi.

Em cảm ơn các chị nhiều!

Độc giả Trần Thị Hải (HN)

Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác