Ảnh mẹ tươi rói đi đẻ trên đường HN mưa lụt hút nghìn 'like'

Ngày 22/09/2015 13:49 PM (GMT+7)

"Có mưa, có ngập đến đâu mà nhìn nụ cười hạnh phúc này cũng thấy khô cả quần áo.", chủ nhân bức ảnh chia sẻ.

Sau cơn mưa lớn kéo dài từ tối qua đến sáng nay 22/9, nhiều tuyến phố trên địa bàn Thủ đô Hà Nội đã ngập sâu khoảng nửa mét khiến việc đi lại của người dân vô cùng khó khăn, chật vật. Và cũng do đường bị ngập lụt nên đã có rất nhiều tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra.

Trên các tuyến đường trong buổi sáng nay sẽ rất dễ gặp các tình huống dắt xe trong biển nước, ô tô chết cứng giữa đường bị ngập hay vật dụng gia đình trôi lềnh bềnh trên phố...  Và mới đây, trên một diễn đàn mạng, một thành viên đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đặc biệt về cảnh đi đẻ trên đường phố bị ngập.

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 2 nghìn lượt yêu thích.

Mặc dù phải di chuyển sản phụ bằng xe kéo, bà bầu phải mặc áo mưa, người nhà cùng nhau đẩy xe trong cảnh đường xá ngập qua đầu gối, nhưng tất cả đều nở nụ cười tươi rói trong niềm hạnh phúc sắp được đón một sinh linh sắp chào đời.

Liên hệ với chủ nhân bức ảnh, cô gái trẻ Nguyễn Ngọc Khánh cho biết bức ảnh được chụp trên phố Nguyễn Chính, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai (Hà Nội) lúc khoảng 9 giờ sáng (22/9) khi cô đang trên đường đi làm. "Dù đường mưa ngập nhưng tất cả mọi người trong gia đình đưa sản phụ đi đẻ đều cười tươi, hạnh phúc lắm ý. Bức ảnh còn không lột tả hết được cảm xúc của mọi người. Mình nghĩ dù có mưa, có ngập đến đâu mà nhìn nụ cười hạnh phúc này cũng thấy khô cả quần áo.", Ngọc Khánh nói.

Nụ cười tươi rói, hạnh phúc của sản phụ và gia đình. (Ảnh: Nguyễn Ngọc Khánh)

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 2 nghìn lượt yêu thích cùng với rất nhiều bình luận chúc sản phụ sinh nở "mẹ tròn con vuông". "Mình nghĩ đây là nụ cười đẹp nhất của năm!", một thành viên bình luận về bức ảnh.

"Nhìn tinh thần phấn chấn hạnh phúc quá. Bức hình ấn tượng nhất hôm nay. Mong chị ấy mẹ tròn con vuông trong ngày mưa bão.", một thành viên khác viết.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu