Ảnh thông báo 'tin vui' hút nghìn 'like' của cặp đồng tính nữ

Ngày 05/02/2015 08:39 AM (GMT+7)

Áo của Recca có dòng chữ: “Tôi đang mang bầu” và Meg thì mặc áo có ghi: “Tôi không phải là cha của đứa trẻ”.

Với sự phổ biến của mạng xã hội như facebook, các cặp đôi có nhiều cách hài hước và độc đáo hơn để thông báo họ sắp có con, thay vì cách truyền thống là gửi bưu thiếp như trước đây. Có em bé luôn là một tin vui bất ngờ với các cặp vợ chồng và sẽ càng đặc biệt hơn với cặp vợ chồng đồng tính nữ Meg và Becca.

Cuối tuần trước, Meg Owen tung lên Reddit một bức ảnh với lời đề tựa: "Một đứa trẻ đặc biệt sẽ được chào đời trong một gia đình đặc biệt.”

Trong bức ảnh là nụ cười vô vàn hạnh phúc, bất ngờ của Meg và vợ Becca, cả hai cùng mặc áo phông trắng khi chia sẻ tin vui của họ. Trên áo của Recca có dòng chữ: “Tôi đang mang bầu” và bên cạnh đó là khuôn mặt kinh ngạc của Meg với dòng chữ trên áo: “Tôi không phải là cha của đứa trẻ”. Trong nụ cười rạng rỡ của những người được làm cha làm mẹ, họ chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có người thân và bạn bè luôn bên cạnh, ủng hộ và giúp đỡ để chúng tôi đến được với nhau và ngày hôm nay tình yêu của chúng tôi đã nở hoa kết trái”.


Bức ảnh thông báo tin vui có bầu của cặp đồng tính nữ.

Sau khi được đăng tải lên Reddit, bức ảnh ghi lại cảnh cặp đôi đồng tính hạnh phúc thông báo “tin vui” đã thu hút hàng nghìn lượt "like" và chia sẻ của cư dân mạng. Trước tình cảm mà mọi người dành cho gia đình mình, Meg và Becca đã lên tiếng cho biết những bức ảnh chứng minh cho tình yêu vô điều kiện cũng như niềm tự hào của họ. “Chúng tôi cũng muốn thông báo tin vui này theo một cách đặc biệt nhất tới tất cả những người yêu quý và ủng hộ chúng tôi, rằng gia đình chúng tôi sẽ chào đón thành viên mới”, Meg nói.

Becca có bầu thành công thông qua phương pháp bơm tinh trùng vào buồng trứng, và cô dự định sẽ sinh vào tháng 7 tới. Meg chia sẻ thêm: “Những người thân và bạn bè của chúng tôi cũng vô cùng bất ngờ khi biết được tin này. Đã có những giọt nước mắt, những nụ hôn của sự vui mừng, hạnh phúc. Đứa trẻ chào đời sẽ có tới hai người mẹ tuyệt vời”.

Mặc dù sau khi đăng tải trên Reddit, tin tức này đã nhanh chóng bị “vùi lấp” trong các "post" khác, họ vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng, chia vui từ những người thậm chí họ không quen biết. Tin vui của cặp vợ chồng đồng tính thắp lên hi vọng cho các cặp đôi đồng tính khác, tuy nhiên cũng gây nên những tranh luận nhiều chiều về tình yêu, hạnh phúc, về sự công bằng mà những cặp đôi đồng tính xứng đáng được hưởng.

Cuối cùng vợ chồng Owen và Becca hi vọng với chia sẻ đầy “hóm hỉnh” của mình, họ mong mọi người hãy yêu thương và chia sẻ với họ, với đứa con sẽ chào đời của họ như bao cặp đôi bình thường khác mà không phân biệt họ là những người đồng tính. Meg cũng hi vọng khi mọi người nhìn thấy bức ảnh này, họ sẽ cảm nhận được tình yêu thực sự, một tình yêu vượt lên trên tất cả những quan niệm truyền thống. Thiên thần nhỏ chào đời vào tháng 7 tới sẽ là minh chứng cho điều đó.

Theo Thu Thảo (Theo Huffingtonpost) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu