Bà mẹ đẻ rơi, ôm con từ trong quần ra gây “choáng váng”

Ngày 06/08/2016 11:02 AM (GMT+7)

Người mẹ trẻ bất ngờ sinh con trong vòng chưa đầy một phút khi người chồng đang tìm chỗ đỗ xe trong bãi xe của bệnh viện.

Bà mẹ trẻ Jessica Stubbins, sinh sống tại Scunthorpe, Anh vừa trải qua ca sinh nở đón đứa con thứ 2 chào đời vô cùng đáng nhớ và không giống ai. Toàn bộ ca sinh nở của cô diễn ra trong vòng chưa đầy một phút và đã được ghi lại bởi camera giám sát của bệnh viện.

ba me de roi, om con tu trong quan ra gay “choang vang” - 1

Jessica Stubbins đã trải qua ca sinh nở không giống ai. 

Jessica Stubbins cho biết cô có dấu hiệu chuyển dạ từ nửa đêm nhưng đên gần sáng 2 vợ chồng mới quyết định vào bệnh viện. Khi tới cổng bệnh viện, Jessica xuống xe để chồng đưa xe vào bãi nhưng không ngờ khi vừa bước vào cổng thì cơn đau đẻ đến và cô không thể kiểm soát được tình hình của mình.

Việc duy nhất bà mẹ này có thể làm lúc đó là tụt quần xuống và đỡ em bé vừa mới chào đời. Thậm chí, người chồng đi tìm chỗ đỗ xe chỉ cách đó vài bước chân cũng không kịp chứng kiến khoảnh khắc con yêu chào đời.

Clip đẻ rơi của bà mẹ trẻ Jessica Stubbins

ba me de roi, om con tu trong quan ra gay “choang vang” - 2

Hình ảnh bà mẹ trẻ khi vừa bước xuống xe được ghi lại bởi camera giám sát của bệnh viện. 

ba me de roi, om con tu trong quan ra gay “choang vang” - 3

ba me de roi, om con tu trong quan ra gay “choang vang” - 4

Cô đẻ con ngay sau đó và tự kéo quần bế con ra. 

Chia sẻ trên chương trình Good Morning Britain, anh Tom, chồng sản phụ kể lại: “Khi đó Jessica chỉ hốt hoảng hô lên: “Đó là một bé gái. Em xin lỗi!” Còn tôi thì sốc “toàn tập” và không hình dung được chuyện gì đang xảy ra.”

Kể lại ca sinh nở của mình, bà mẹ 2 con cho biết: “Tôi đã bảo chồng cho tôi xuống để vào đỗ xe, nhưng khi vừa bước qua cổng thì nhận thấy đầu con yêu đã lọt lòng.”

Khi đó, Jessica còn không kịp ngồi xuống, chỉ vội kéo quần và đỡ lấy con – một khoảnh khắc diễn ra quá nhanh chóng khiến tất cả mọi người đều choáng váng.

ba me de roi, om con tu trong quan ra gay “choang vang” - 5

May mắn cả 2 mẹ con sản phụ đều khỏe mạnh. 

Ngay sau đó, Jessica đã được y tá bệnh viện phát hiện và đưa mẹ con cô đến phòng sinh. May mắn sức khỏe của cả hai đều ổn định và em bé đã được về nhà với gia đình. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đẻ rơi