Bà mẹ không thể quan hệ tình dục hạnh phúc sinh con đầu lòng

Ngày 31/07/2016 00:06 AM (GMT+7)

Không thể quan hệ tình dục nhưng chính phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã giúp cặp vợ chồng người Singgapore được lên chức bố mẹ.

Sheena và chồng Mahesh đã ở bên nhau được 7 năm trong đó có 4 năm hẹn hò và 3 năm chính thức kết hôn. Họ chưa từng quan hệ tình dục trong suốt những năm tháng hẹn hò nhưng cả 2 người vẫn có thể “lên đỉnh” bằng việc thường xuyên âu yếm.

Vào đêm tân hôn, Sheena đã phải đối mặt với những cơn đau khủng khiếp khi anh Mahesh cố gắng "xâm nhập" vào cơ thể cô. Thậm chí Sheena còn bị chuột rút nặng khiến cuộc yêu không thể tiếp tục. Sau đó, cả 2 đã tự trấn an nhau rằng đó là những phản ứng bình thường trong lần quan hệ đầu tiên. Tuy nhiên, đến những lần “yêu” sau, tình trạng tượng tự lại tiếp tục xảy ra, điều này khiến Mahesh vô cùng lo lắng.

Người chồng này chia sẻ: “Vợ tôi đã gặp phải một vấn đề khiến chúng tôi rất khó có thể quan hệ tình dục. Nhiều năm trước, vợ tôi từng kể rằng cô ấy đã rất cố gắng sử dụng tampon nhưng không thành. Dù vậy chúng tôi không nghĩ rằng đây lại là vấn đề lớn đến vậy.”

Anh cũng cho biết cặp đôi đã gặp nhiều bác sĩ và được kết luận có thể do Sheena bị mắc chứng co thắt âm đạo cực đoan. Đây là một trong những nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Chứng bệnh này khiến cho các cơ và mô ở âm đạo bị căng thẳng một cách bất ngờ trước những hình thức "xâm nhập" từ bên ngoài, bao gồm cả những cơn đau khủng khiếp trong quá trình quan hệ tình dục. Vì vậy bệnh đã khiến Sheena sợ làm “chuyện ấy” và khiến cặp đôi chưa bao giờ quan hệ tình dục với nhau.

Bà mẹ không thể quan hệ tình dục hạnh phúc sinh con đầu lòng - 1

Không thể quan hệ tình dục nhưng chính phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm đã giúp cặp vợ chồng người Singgapore được lên chức bố mẹ. (ảnh minh họa)

Còn bà mẹ này thì thú nhận, những cảm giác đau đớn khiến cuộc “yêu” của 2 vợ chồng trở nên vô cùng căng thẳng. Cô thậm chí đã thử chèn ngón tay hay những vật thể nhỏ như tampon vào âm đạo nhưng không thành. Vì vậy Sheena luôn mặc cảm mình là người phụ nữ vô dụng vì không thể thực hiện được thiên chức của một người vợ.

Ngược lại, anh Mahesh lại vô cùng tâm lý và yêu vợ. Anh luôn chờ Sheena với hy vọng vợ sẽ thay đổi và luôn cố gắng giúp cô thả lỏng cơ thể, tận hưởng khi yêu. “Bất cứ khi nào anh thấy tôi co rúm người lại vì đau đớn, anh sẽ dừng lại ngay. Anh không bao giờ ép cũng như tạo áp lực cho tôi.”,  Sheena nói.

Sau nhiều năm cố gắng quan hệ tình dục mà không thành, cặp đôi Sheena và Mahesh đã chấp nhận sẽ không bao giờ có thể quan hệ tình dục được nữa. Dù vậy khao khát để có một em bé trong họ vẫn luôn cháy bỏng. Và chính sự phát triển của nền y học đã giúp họ dù không thể làm “chuyện ấy” vẫn có thể mang bầu, sinh con.

Cặp vợ chồng này sau đó đã quyết định thụ tinh trong ống nghiệm và dù lần đầu tiên thất bại, họ vẫn kiên trì và hy vọng thử lại. Đến lần này, hạnh phúc đã mỉm cười khi Sheena thụ thai một bé gái.

Vì sợ sinh qua đường âm đạo, bà mẹ này đã chọn sinh mổ và ca sinh nở diễn ra rất tốt đẹp. Cặp đôi đã chính thức trở thành bố mẹ của cô con gái vô cùng kháu khỉnh, đáng yêu.

“Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và đã khóc suốt một giờ khi bác sĩ thông báo kết quả. Tôi chưa bao giờ thấy anh Mahesh vui mừng như thế trong suốt những năm sống bên nhau. Chúng tôi như được sống lại một lần nữa. Con chính là điều kỳ diệu nhất trong cuộc sống của vợ chồng tôi vì vậy chúng tôi đã đặt tên con là Angel – Thiên thần.”, Sheena hạnh phúc chia sẻ.

Còn anh Mahesh thì chia sẻ: “Ai nói rằng trinh nữ không thể sinh con? Trong cuộc sống, đôi khi bạn phải học cách vượt qua mọi khó khăn, thử thách để sống với người bạn yêu thương."

Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo Nguyệt Minh (Theo Theasianparent) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu