Bà mẹ vẽ hình siêu âm thai lên móng tay, biết nguyên nhân ai cũng đau lòng

Ngày 21/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Xu hướng vẽ hình siêu âm thai nhi lên móng tay được nhiều bà mẹ trên thế giới ưa chuộng.

Chúng ta đã từng thấy nhiều trào lưu móng tay nghệ thuật như Ombre, hiệu ứng vỏ trứng hay móng tay “người sói”. Một trào lưu đánh móng tay mới lại xuất hiện được nhiều người chia sẻ trên Instagram đang gây sốt: Móng tay hình siêu âm thai.

Xu hướng đánh móng tay mới này đang gây bão trên mạng xã hội. Những hình ảnh siêu âm thai nhi được vẽ nắn nót trên móng tay như là cách ăn mừng của các bà mẹ khi nhận được tin vui. Đó cũng chính là cách các mẹ theo dõi con lớn lên từng ngày. Thậm chí, nhiều bà mẹ đã lựa chọn “cách làm đẹp” này để tưởng nhớ về con yêu khi bị sảy thai.

Bà mẹ vẽ hình siêu âm thai lên móng tay, biết nguyên nhân ai cũng đau lòng - 1

Vẽ hình siêu âm thai lên móng tay đang là xu hướng mới được nhiều người ưa chuộng.

Một người dùng Instagram vừa đăng bộ móng tay mới làm của mình với những dòng tâm sự chất chứa đầy tình cảm. Cô viết: “Chúng tôi đã mất 3 năm ròng chữa trị vô sinh để có được con vào tháng 4. Thế nhưng trái tim tôi như tan vỡ vào ngày cuối cùng của tháng 5. Sinh linh bé bỏng ấy mới đến bên tôi được chút thời gian ngắn mà đã vội  vã ra đi. Thật đau đớn! Tôi đã mất tất cả cảm hứng khi tôi phải vật lộn với nỗi đau. Sau đó, tôi đã nhờ thợ vẽ móng vẽ hình siêu âm lên móng tay. Khi tôi nhìn thấy nó tôi sẽ mỉm cười, vì con tôi luôn bên cạnh mình”.

Bà mẹ vẽ hình siêu âm thai lên móng tay, biết nguyên nhân ai cũng đau lòng - 2

Nhiều bà mẹ dùng cách này để tưởng nhớ đứa con chẳng may bị sảy của mình.

Vẽ hình siêu âm lên móng tay rất khó, đòi hỏi thợ vẽ phải tỉ mỉ từng chi tiết và tốn nhiều thời gian. Song, xu hướng này ngày càng được nhiều bà mẹ ưa chuộng và cảm thấy thú vị. Nó không chỉ làm một hình thức làm đẹp mà còn là “liều thuốc” tinh thần giúp cho các bà mẹ hứng khởi, vượt qua mọi khó khăn trong thai kỳ.

Bà mẹ vẽ hình siêu âm thai lên móng tay, biết nguyên nhân ai cũng đau lòng - 3

Kiểu vẽ móng này khá khó, đòi hỏi thợ phải có tỉ mỉ, khéo tay.

Bác sĩ nói nhau thai có nhiều chấm đen bí ẩn, mẹ bầu bất ngờ khi nghe nguyên nhân
Các chấm đen này được xác định là các đốm bồ hóng mini – carbon, bắt nguồn từ không khí ô nhiễm mà thai phụ hít vào, bám trên phần bánh nhau và gây...
Theo Khánh Linh (Dịch từ Cosmopolitan) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Siêu Âm Thai