Mang bầu sợ nhất chồng ngoại tình

Các mẹ thông thái cho em hỏi các mẹ giữ chồng như thế nào khi mang thai ạ?

Hỏi: Hiện tại em đang mang thai tháng thứ 5 rồi nhưng rất băn khoăn vấn đề này. Đây là chuyện vô cùng tế nhị nên em rất ngại hỏi, vậy nhưng không hỏi thì đêm ngủ không ngon các mẹ ạ.

Vốn là vợ chồng em rất khó khăn trong chuyện con cái. Em cưới nhau được 3 năm mà bây giờ mới có bé đầu tiên đấy ạ. Hồi mới cưới, em đã mang thai 2 lần nhưng đều bị sảy ở tuần 6,7 khi con còn chưa kịp hình thành nên em sợ lắm. Em đã kế hoạch gần 2 năm mới có thai lại vì em lo có thai liền sẽ tiếp tục bị sảy thai quen dạ.

Cũng thật may mắn, lần này thai kỳ của em đã được 5 tháng (trộm vía). Nhưng kể từ ngày mang thai em cho chồng "ăn chay" luôn các chị ạ. Em rất sợ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của con và chồng em cũng đồng ý. Những tháng đầu thì không vấn đề gì nhưng thời gian trở lại đây, em thấy chồng rất hay đi làm về muộn. Anh đi làm từ 7h30 đến 6h30 tối mới về, đấy là hôm về sớm, có hôm còn 7-8 giờ tối và anh rất thường xuyên về muộn. Mỗi tuần anh còn làm đêm mỗi tuần 1 buổi, trước khi em chưa có bầu, anh không hề làm đêm như thế. Không chỉ có vậy, tuần trước anh còn xin phép em để được đi học thêm tuần 3 buổi, học từ 7h30 đến 9h30 tối nữa.

Không hiểu có phải do tâm lý bầu bí không nhưng em cứ có linh cảm anh làm điều gì đó mờ ám. Em sợ khi em bầu bí, chồng nhịn đói thế sẽ dễ bị hư hỏng, sẽ đi ngoại tình thì nguy quá. Các chị có bí quyết gì để giữ chân chồng khi mang thai không, mách cho em với ạ.

Em cảm ơn cả nhà nhiều!

Độc giả Lan Chi (HN)

Theo Thái Nam ghi (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác