Bé sơ sinh qua đời, 10 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra khiến bác sĩ đỡ đẻ bật khóc

Ngày 22/05/2017 09:20 AM (GMT+7)

Bức ảnh bác sĩ sản khoa ôm người bố của em bé khóc nức nở ngay sau khi vừa kết thúc ca sinh đã từng được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Cặp đôi Andrew và Amanda đã từng rất vui mừng khi biết được sự xuất hiện của đứa con đầu lòng đang phát triển trong bụng Amanda. Tuy nhiên niềm vui của họ không kéo dài và đã trở thành nỗi tuyệt vọng lớn trong ngày bé Klayton chào đời.

Vào ngày 6/4/2013, con trai đầu lòng của cặp đôi Andrew và Amanda được sinh ra. Quá trình sinh nở diễn ra bình thường nhưng khi cậu bé xuất hiện, bà mẹ trẻ đã nhận ra có điều gì đó khác lạ. Cậu bé không hề khóc như những em bé sơ sinh chào đời khác.

Bé sơ sinh qua đời, 10 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra khiến bác sĩ đỡ đẻ bật khóc - 1

Cặp đôi Andrew và Amanda đã mất đi đứa con đầu lòng chỉ 4 giờ sau sinh. 

Khi đó, cả căn phòng sinh đều nín thở chờ đợi tiến sĩ, bác sĩ Bryan Hodges và các đồng nghiệp cố gắng cấp cứu cho em bé. Nhưng tiếc là tất cả những nỗ lực của họ đều rơi vào vô vọng.

Andrew và Amanda đã vô cùng đau đớn khi em bé đã chính thức ra đi sau 4 giờ chào đời. Khi đó, vị bác sĩ đỡ đẻ cho Amanda cũng không cầm nổi nước mắt. Ông như một ngươi thân, một thành viên trong gia đình hơn là một vị bác sĩ.

Thời gian đó, cặp đôi luôn sống trong những ngày đau khổ mỗi khi nhìn những món đồ mà họ đã chuẩn bị cho con yêu. Vậy nhưng thay vì tuyệt vọng, họ đã quyết định thử mang thai thêm một lần nữa.

Bé sơ sinh qua đời, 10 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra khiến bác sĩ đỡ đẻ bật khóc - 2

Họ hạnh phúc đón đứa con thứ 2 khỏe mạnh chỉ 10 tháng sau đó. 

Một vài tuần sau đó, Amanda nhanh chóng mang thai đứa con thứ 2. Nhưng với những gì đã xảy ra trong lần sinh nở đầu tiên, cặp đôi luôn luôn sống trong sự sợ hãi suốt thai kỳ. Dù vậy họ vẫn quyết định nhờ vị bác sĩ đã đỡ đẻ cho họ trong lần đầu tiên để tiếp tục đón đứa con thứ 2 này. Cặp đôi cũng mời nhiếp ảnh gia để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt đón con chào đời.

May mắn, với ca sinh thứ 2 này mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Amanda đã hạ sinh bé Karson khỏe mạnh bình thường và một lần nữa bác sĩ Bryan Hodges lại rơi nước mắt trong giây phút em bé chào đời. Nhưng lần này đó là giọt nước mắt của niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ òa.

Bé sơ sinh qua đời, 10 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra khiến bác sĩ đỡ đẻ bật khóc - 3

Bức ảnh vị bác sĩ ôm người bố của em bé khóc nức nở khiến ai cũng xúc động.

Hình ảnh tiến sĩ Hodges ôm lấy anh Andrew  khóc nức nở đã khiến ngàn người cảm động và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. “Khi đó, tôi nhìn tiến sĩ Hodges và tôi có thể thấy được anh đã vô cùng áp lực trong lần đỡ đẻ này. Chúng tôi sau đó đã ôm chầm lấy nhau khóc ngon lành.”, Andrew chia sẻ với USA Today.

Câu chuyện của cặp đôi Andrew và Amanda mang nỗi buồn nhưng cũng đem đến niềm hy vọng cho những cặp đôi đã từng trải qua những tổn thất tương tự. “Tôi hy vọng rằng những cặp đôi có hoàn cảnh như vợ chồng tôi có thể tìm được niềm an ủi từ câu chuyện này. Hy vọng tất cả mọi người sẽ sớm đón em bé cầu vồng như chúng tôi.”, anh Andrew nói. 

Bé sơ sinh qua đời, 10 tháng sau điều kỳ diệu xảy ra khiến bác sĩ đỡ đẻ bật khóc - 4

Gia đình nhỏ hy vọng câu chuyện của mình sẽ tiếp thêm động lực cho các cặp đôi cùng hoàn cảnh khác. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Today) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu