Ca sinh thường đầy nước mắt của cặp đôi đồng tính

Ngày 18/08/2015 10:32 AM (GMT+7)

Nước mắt của mẹ Amy đã rơi trong cơn đau đẻ và nước mắt của mẹ Alexis Vaughn vì hạnh phúc trong giây phút đón con chào đời.

Cặp đôi Amy và Alexis Vaughn đã từng gây "sốt" trên toàn thế giới khi chia sẻ câu chuyện tình yêu đồng tính đẹp như mơ và những hình ảnh bầu bí cực lãng mạn. Đầu tháng 8 vừa qua, họ vui mừng chào đón thêm thành viên mới trong gia đình, là "trái ngọt" sau gần 3 năm yêu và kết hôn.

Để ghi dấu lại những khoảnh khắc thiêng liêng khi con trai chào đời, Amy và Alexis Vaughn đã thuê một nhiếp ảnh gia ghi lại toàn bộ quá trình sinh thường của Amy. Đây chắc chắc sẽ là món quà vô cùng quý giá để tặng cho con trai, bé Elliot, trong tương lai.

Chia sẻ về ca sinh thường của mình, bà mẹ trẻ xinh đẹp nói: "Tôi thấy mình như vừa trải qua một giấc mơ. Ngắm con yêu, tôi vẫn chưa dám nghĩ rằng mình đã lên chức mẹ."

Buổi tối trước khi bé Elliot chào đời, Amy nhận thấy những cơn đau đẻ. Nước ối của cô bị vỡ vào 5h30 sáng hôm sau và ngay sau đó, cô đã có mặt tại bệnh viện. "Lúc đầu, tôi dự định sẽ không áp dụng bất cứ phương pháp hỗ trợ sinh sản nào, để sinh con tự nhiên nhưng vì sau đó 3 giờ, cổ tử cung vẫn không mở nhiều nên tôi đã được gây tê màng cứng và chỉ 1 giờ sau đó, tử cung mở từ 4 phân đến 10 phân. Sau khi những cơn đau trở lên mạnh mẽ, tôi được rạch tầng sinh môn và em bé đã chào đời lúc 11h15 phút.", Amy kể lại ca sinh nở của mình.

Giây phút bé Elliot chào đời đã khiến cả hai bà mẹ rơi nước mắt.

Trong suốt thời gian ca sinh thường diễn ra, bạn đời của Amy là Alexis Vaughn luôn ở bên cạnh cô. Thậm chí Alexis còn theo sát quá trình cổ tử cung của Amy mở và cùng bác sĩ đỡ đẻ cho Amy. "Thật khó để nói hết được cảm xúc của tôi khi con chào đời. Tôi vui mừng đến phát khóc. Tôi thấy nhẹ nhõm khi nghe tiếng con khóc chào đời.", Alexis xúc động nói.

Nói về công việc làm mẹ, Amy cũng thừa nhận: "Chúng tôi đang cố gắng tập làm những người mẹ tốt nhất. Tôi cho con bú hoàn toàn sữa mẹ còn Alexis sẽ làm nhiễm vụ thay tã bỉm cho con. Từ ngày sinh con, cuộc sống của chúng tôi thay đổi khá nhiều. Chúng tôi không còn dành nhiều thời gian cho bản thân mình nữa mà đã chuyển sang chăm sóc con nhưng cả hai đều rất thích thú với công việc này."

Amy có bầu bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) từ tinh trùng hiếm tặng. Theo kế hoạch của cặp đôi này, em bé đầu sẽ do Amy mang thai và đến em bé thứ hai sẽ do Alexis đảm nhiệm.

Cùng xem ca sinh thường đầy cảm xúc của cặp đôi Amy và Alexis Vaughn:

Mẹ Amy đi đẻ với tâm trạng vô cùng thoải mái.

Cô đã mong mỏi từng ngày để được gặp con yêu suốt 39 tuần qua.

Alexis Vaughn theo suốt ca sinh của Amy.

Cô cẩn thận chăm sóc cho người bạn đời của mình.

Những cơn đau đẻ làm Amy có vẻ mệt hơn.

Cô đã được gây tê màng cứng để giảm bớt những cơn đau.

Giây phút bé Elliot chào đời vô cùng xúc động.

Cả hai đã khóc vì sung sướng.

Nụ cười hạnh phúc của những người lần đầu làm mẹ.

Theo Minh Phương (Theo Babycenter) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu