Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8

Ngày 04/02/2017 04:19 AM (GMT+7)

“Tôi đã rất sợ hãi khi biết tin có thai thêm một lần nữa bởi những lần mang thai trước đây của tôi vô cùng khó khăn và suýt chút nữa đã giết chết tôi và em bé. Tuy nhiên tôi tin là lần này sẽ khác.”

Bà mẹ Shelley Wyler biết quá rõ ràng rằng sinh nở là rất đáng sợ. Đây cũng là lý do vì sao khi biết tin có thai thêm một lần nữa, bà mẹ này đã vô cùng hoảng loạn. Tuy nhiên, nhờ niềm tin vào sức mạnh của bản thân và bản năng làm mẹ, mới đây Shelley Wyler đã vượt cạn thành công, đón đứa con thứ 8 chào đời.

Và trong ca sinh của bà mẹ này, nữ nhiếp ảnh gia Vanessa Skinner đã có mặt để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất khi bé Gideon chào đón thế giới.

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 1

Bà mẹ Shelley Wyler biết quá rõ ràng rằng sinh nở là rất đáng sợ nhưng với bản năng làm mẹ, cô tin vào lần sinh nở thứ 8 này. 

“Lần đầu tiên tôi đến gặp gỡ và thảo luận với chị Shelley Wyler về việc chụp ảnh sinh con, tôi đã được truyền cảm hứng với những câu chuyện sinh nở trong quá khứ của cô ấy. Điều tôi ngưỡng mộ nhất là cô ấy đã dũng cảm chọn sinh con tại nhà và điều khiến tôi ngạc nhiên hơn cả là đây là lần sinh nở thứ 8 của Shelley Wyler nhưng không cần có mặt của bất cứ nữ hộ sinh nào hỗ trợ.”, nhiếp ảnh gia Vanessa nói.

“Tất cả 7 đứa con của cô, chồng, bố mẹ và một vài người bạn thân thiết đều có mặt để đón chào em bé đến với thế giới mới.”, nữ nhiếp ảnh gia nói thêm.

Trước khi có em bé này, mẹ Shelley và chồng Shayne đã có 7 em bé khác ở độ tuổi từ 16-2 tuổi là: Tyler, Kaitlynn, Luke, Ella, Timothy, Jonathan , Josiah.

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 2

Bà mẹ chọn sinh thường tại nhà để đón con chào đời. 

“Tôi đã rất sợ hãi khi biết tin có thai thêm một lần nữa bởi những lần mang thai trước đây của tôi vô cùng khó khăn và suýt chút nữa đã giết chết tôi và em bé. Tuy nhiên tôi tin là lần này sẽ khác.”, bà mẹ 8 con chia sẻ.

Và đúng như vật trong suốt 9 tháng mang bầu, sức khỏe của Shelley rất tốt và cô đã hạ sinh con ở tuần 40 thai kỳ. Tất cả 8 lần sinh nở của cô có khi dễ dàng, có khi phải cấp cứu vì biến chứng khi sinh nở nhưng đều có một điểm chung là diễn ra rất nhanh, chỉ từ 50 phút đến 4 hoặc 5 giờ.

Với Shelley, cô luôn tin rằng trẻ em là một phép lành Chúa ban và mỗi câu chuyện sinh con của cô đều vô cùng tuyệt vời. Sau ca sinh nở thứ 8 khá dễ dàng, Shelley lại có thêm động lực để tiếp tục sinh thêm con. 

Dưới đây là toàn bộ ca sinh nở lần thứ 8 của mẹ Shelley:

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 3

Người chồng luôn hỗ trợ vợ suốt ca sinh nở. 

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 4

Những lần sinh con trước của cô vô cùng khó khăn và nguy hiểm. 

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 5

Nhưng may mắn lần thứ 8 này nhẹ nhàng hơn nhiều. 

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 6

Bà mẹ hạ sinh thường thành công. 

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 7

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 8

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 9

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 10

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 11

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 12

Với Shelley, cô luôn coi con cái là món quà Chúa ban. 

Ca tự sinh con tại nhà của bà mẹ đón em bé thứ 8 - 13

Gia đình đông đúc của cô.

Theo Nguyệt Minh ( BC)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu