Advertisement

Kỳ lạ cặp vợ chồng có 6 con sinh nhật cùng ngày chỉ khác năm sinh

Mặc dù các bác sĩ kết luận cặp đôi này gặp khó khăn trong việc có con nhưng hiện tại họ đã có tới 6 em bé.

Advertisement

Thời gian đầu khi mới kết hôn, cặp vợ chồng Carrie và Craig Kosinski được bác sĩ kết luận sẽ gặp khó khăn trong việc có con. Mặc dù rất buồn nhưng họ chưa một lần từ bỏ ước mơ để được trở thành bố mẹ.

ky la cap vo chong co 6 con sinh nhat cung ngay chi khac nam sinh - 1

Mặc dù bác sĩ kết luận cặp đôi sẽ khó có con nhưng hiện tại họ có tới 6 em bé. 

Thời gian đó, cặp đôi đã nhận được một cuộc điện thoại từ một người bạn cũ và đây chính là khoảnh khắc thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.

Cặp đôi được người bạn này hỏi liệu có thể chăm sóc cho một cặp song sinh sắp ra đời không? Hai vợ chồng ngay lập tức đồng ý và vào ngày 28/2/2014, gia đình này đã đón 2 em bé sinh đôi là Adalynn và Kenna chào đời.

Không lâu sau đó, họ lại được người bạn thông báo liệu có muốn chăm sóc thêm một cặp song sinh khác nữa không? Carrie và Craig Kosinski không ngần ngại đồng ý và gia đình này lại có thêm một cặp song sinh lớn hơn Adalynn và Kenna một tuổi, đó là 2 bé CeCe và JJ. Điều đáng nói hơn cả là cả 4 em bé này có cùng ngày sinh nhật là 28/2 và chỉ cách nhau một năm.

ky la cap vo chong co 6 con sinh nhat cung ngay chi khac nam sinh - 2

6 em bé có cùng ngày sinh nhật. 

Khi quyết định nhận thêm cặp song sinh CeCe và JJ làm con, họ vô cùng đắn đo bởi đây là quyết định khá khó khăn. Carrie và Craig Kosinski vẫn luôn hy vọng họ có thể sinh những đứa con của chính mình. Nhưng vì tình yêu với con trẻ, cuối cùng 2 người vẫn quyết định ký vào giấy trở thành người giám hộ cho CeCe và JJ.

“Đó là quyết định vô cùng khó khăn. Chúng tôi không biết có thể nuôi dưỡng được các con hay không, trong khi chúng tôi vẫn luôn muốn có thêm những đứa con của chính mình. Nhưng rồi với tình yêu thương bọn trẻ, chúng tôi không muốn chúng bị tách rời.”

Carrie và Craig Kosinski đón cặp song sinh CeCe và JJ về nhà vào tháng 7/2015 và chỉ vài tháng sau đó, họ phát hiện ra chị Carrie đã có thai song sinh và sẽ đón các con vào ngày 12/6/2016.

Dù vậy, cặp song sinh 2 bé gái đã không thể chờ đến đúng ngày dự sinh mà bước vào thế giới rất sớm, trước 3,5 tháng. Điều đáng ngạc nhiên đó cũng chính là ngày 28/2 – cùng ngày sinh với 4 anh chị của bọn trẻ.

Vì sinh non ở tuần 25 thai kỳ nên ca sinh đôi Karraline và Clarissa có cân nặng rất thấp, chào đời bằng phương pháp đẻ mổ cấp cứu.

ky la cap vo chong co 6 con sinh nhat cung ngay chi khac nam sinh - 3

Ca song sinh đã dành phần lớn thời gian nằm viện trong thời gian đầu và phải gần cuối năm 2016 mới chính thức được trở về nhà. “Hành trình các con được chăm sóc sau sinh non vô cùng gian nan. Một bé ở bệnh viện 116 ngày còn bé kia 160 ngày. Chúng tôi phải thay nhau chăm sóc con ở bệnh viện và 4 đứa con ở nhà. Thời gian đó vô cùng khó khăn.”, Carrie kể lại.

Hiện tại, gia đình nhỏ luôn đầy ắp tiếng cười đùa của trẻ con với một cặp song sinh 4 tuổi, một cặp 3 tuổi và một cặp 1 tuổi. “Khi mới kết hôn, tôi luôn nói với anh Craig về mong muốn có thật nhiều con và giờ điều ấy đã thành sự thật. Dù rất vất vả nhưng tôi luôn hài lòng với cuộc sống hiện tại.”

Theo Nguyệt Minh (Theo KP) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Mang thai đôi
Advertisement
Advertisement