Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp

Ngày 16/02/2019 18:40 PM (GMT+7)

Nhờ 2 người bố đẹp trai, người mẹ xinh gái nên cặp song sinh chào đời cũng được khen nức nở.

Julie Ventura (26 tuổi) sinh sống tại California ban đầu đã rất ngạc nhiên khi cặp đôi đồng tính là những người bạn thân của cô là Erik McEwen, 39 tuổi và Adam McEwen, 30 tuổi ngỏ ý liệu có có cân nhắc đến việc hiến trứng để giúp họ thụ thai.

Cặp đôi sống tại Arizona cho biết họ rất quan trọng đến nguồn gốc của các con mình sau này được sinh ra và họ tin rằng việc lựa chọn xin trứng từ Julie - một cô gái xinh đẹp, giỏi giang - là lựa chọn tuyệt vời.

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 1

Ba người đẹp hoàn hảo...

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 2

...tạo ra cặp song sinh đẹp như thiên thần.

Và đúng như vậy, 2 em bé trong cặp song sinh từ 2 người bố Erik và Adam kết hợp với trứng của Julie ngay khi ra đời đã được khen nức nở. Các bé không chỉ khỏe mạnh, kháu khỉnh mà lớn lên còn rất đáng yêu, được khen “đẹp hết phần thiên hạ”.

Cặp song sinh Addisen và Everest được thụ thai và nuôi dưỡng trong bụng người chị dâu của Erik. Ngay từ khi mang thai, cả 4 người thường xuyên gặp gỡ nhau trong không khí rất vui vẻ.

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 3

Julie tự nhận thấy các bé có nhiều nét giống mình nhưng cô không phát triển tình cảm như một người mẹ thực sự. 

Chia sẻ về việc tặng trứng của mình, cô gái trẻ Julie cho biết ban đầu cô đã khá phân vân về việc cho trứng do lo sợ sẽ phát triển tình cảm với các con sau này. Tuy nhiên, hiện tại cứ 3 tháng một lần cô lại đến thăm các bé và hoàn toàn yên tâm về việc phát triển tình cảm ở mức bình thường chứ không như một người mẹ thực sự của 2 bé.

“Bây giờ nhìn 2 đứa trẻ có rất nhiều nét giống tôi nhưng chúng cũng có nét giống Erik và Adam dù tôi không biết ai là bố chính thức của các bé”, Julie nói.

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 4

Julie đến thăm các bé thường xuyên 3 tháng/lần. 

Kể về quá trình hiến trứng, cô gái trẻ nói: “Quá trình hiến tặng trứng cũng không hề đơn giản. Phải mất 3-4 tuần chuản bị và chụp chiếu. Sau đó buồng trứng của bạn sẽ bị sưng lên đến mức bạn cảm thấy như mình đang mang thai, rất khó chịu do sự thay đổi hormone. Nhưng may mắn mọi việc đã diễn ra thuận lợi.”

Các bác sĩ đã lấy được 14 trứng từ Julie, sau đó trộn với tinh trùng của cả Erik và Adam để tạo thành phôi thai và đặt vào tử cung của người mẹ mang thai hộ Corrin McEwen, 40 tuổi.

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 5

Chi dâu Erik là người đã mang thai hộ cặp song sinh này. 

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 6

May mắn quá trình mang thai đã diễn ra thuận lợi và 2 em bé chào đời vào tháng 11/2017. Cả quá trình này đã tiêu tối của cặp đôi đồng tình 70.000 đô la.

Hiện tại, cặp đôi đồng tính đang có cuộc sống hạnh phúc bên cặp song sinh. Riêng Julie cô cảm thấy vô cùng may mắn vì đã góp được một phần không nhỏ trong hành trình làm cha mẹ của cặp đôi bạn thân của cô.

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 7

Cặp đồng tính nam xin trứng của gái đẹp để sinh đôi, nhìn các con chào đời mà choáng ngợp - 8

Hiện tại gia đình nhỏ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. 

Cặp đồng tính nữ khoe mang thai, dân tình hoang mang nghi ngoại tình nhưng đây mới là cách thức
Tài khoản L.P. bình luận: "Chuyện thật như đùa, sao con gái với nhau lại có bầu được chứ? Ai đó hãy giải thích giúp tôi với.
Theo Phong Thư (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai