Cặp song sinh vừa chào đời đã có hành động lạ khiến bác sĩ phải rưng rưng nước mắt

Ngày 14/08/2019 18:44 PM (GMT+7)

Khi đang nằm da tiếp da với mẹ, cặp song sinh đã có hành động đặc biệt khiến ai cũng phải cảm động.

Các cặp song sinh luôn có mối liên hệ đặc biệt mà những người khác không thể hiểu được. Thậm chí, các bé sinh đôi còn có thể giao tiếp với nhau bằng "ngôn ngữ" của riêng mình hay đôi khi không cần đến từ ngữ. Có lẽ nguyên nhân là vì chúng đã ở bên nhau từ khi hình thành và trong suốt quá trình phát triển từng ngày trong bụng mẹ. 

Gần đây, một bà mẹ tên Celi (sống tại California, Mỹ) đã chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc khi 2 con sinh đôi của cô chào đời cách đây một năm. Đoạn video lập tức thu hút đông đảo sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi. Đó là vì hành động đặc biệt của hai bé. 

Hai bé sinh đôi nắm tay nhau khi chào đời.

Khi 2 bé đang nằm da tiếp da trên người mẹ, thì bỗng nhiên 1 bé với tay về phía người chị em song sinh của mình như muốn nắm lấy, và cô bé kia cũng đáp lại bằng cách nắm chặt lấy tay bé còn lại. Hành động này của 2 bé khiến cô Celi cũng như các bác sĩ trong phòng vô cùng ngạc nhiên và cảm động. Một y tá còn phải thốt lên: "Chúng nắm tay nhau kìa!" 

Cặp song sinh vừa chào đời đã có hành động lạ khiến bác sĩ phải rưng rưng nước mắt - 1

Khoảnh khắc tình cảm khiến người mẹ và các y bác sĩ cảm động.

Trước đó khi đăng tải đoạn video này lên cô Celi cũng chia sẻ thêm về quá trình vượt cạn của mình: "Mọi thứ đều tuyệt vời, cả 2 bé đều khỏe mạnh. Trong suốt quá trình sinh tôi luôn cố gắng giữ bình tĩnh và không hề bị đau đớn. Tôi tin rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do và mọi chuyện đều sẽ đâu vào đấy. Mặc dù đây không phải là kế hoạch sinh ban đầu của tôi nhưng tôi vẫn biết ơn vì những điều đã diễn ra".

Cặp song sinh vừa chào đời đã có hành động lạ khiến bác sĩ phải rưng rưng nước mắt - 3

Hai bé sinh đôi của Celi khi mới chào đời.

Cặp song sinh vừa chào đời đã có hành động lạ khiến bác sĩ phải rưng rưng nước mắt - 5

Các bé hiện nay đã được hơn 1 tuổi.

Sau khi được đăng tải, đông đảo cư dân mạng bày tỏ rằng họ thực sự xúc động khi xem đoạn video. Tài khoản "sellnerterrie" cho biết: "Đã rất lâu rồi tôi mới thấy một câu chuyện tuyệt vời đến thế", còn một người dùng Instagram có tên "jael" cũng bày tỏ rằng: "Video này khiến đôi mắt tôi ngập nước! Thật dễ thương và tuyệt vời! Con tim tôi tan chảy mất".

Khoảng 1 năm trước, một cặp sinh đôi khác cũng gây chú ý khi có hành động an ủi nhau sau khi chào đời. Đó là Weston và Caleb. Trong đoạn video do bố mẹ 2 bé đăng tải, cả hai đang khóc lớn vì phải ra khỏi bụng mẹ nhưng ngay khi được bác sĩ cho chạm vào nhau, chúng đã bình tĩnh lại và ngừng khóc.

Cặp song sinh vừa chào đời đã có hành động lạ khiến bác sĩ phải rưng rưng nước mắt - 6

Một cặp sinh đôi đang khóc lập tức bình tĩnh lại khi bác sĩ cho các bé chạm vào nhau.

Tại sao video sinh con này lại thu hút tới 300 nghìn lượt chia sẻ trong hôm nay?
Giây phút người mẹ lần đầu tiên gặp con sau 9 tháng mong chờ vô cùng ấn tượng, đặc biệt trong dịp Ngày của mẹ này!
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Minh (Dịch từ Moms) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu